Google Maps cập nhật tính năng tự động dịch ngôn ngữ địa phương

Nếu một doanh nghiệp hay cửa hàng với tính năng này thì rất hữu dụng trong viêc quản bá và bán hàng trực tiếp cho khách du lịch, với việc ngành kinh doanh du lịch là ngành không khói rất tốt trong việc quản bá và kiếm tiền, đó là lý do tại sao các bạn nên sử dụng google maps để làm SEO google maps, cùng với đó sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Google dịch trên google maps
Google dịch trên google maps

Google Maps cập nhật tính năng tự động dịch ngôn ngữ địa phương.

Hiện tại google đang cập nhập với 50 ngôn ngữ khác nhau qua đó đem lại sự tiện dụng cho người dùng, đặc biệt những người dụng chỉ biết 1 ngôn ngữ, đó là điều mà số đông hiện tại họ có, nhưng khi sử dụng ứng dụng google maps trên Android và IOS thì việc này đã có google map dịch cho bạn,

 Google Maps vừa cập nhật tính năng dịch tên địa điểm để người dùng có thể dễ dàng di chuyển trong các chuyến tham quan tại nước ngoài. Điều này sẽ chấm dứt việc bạn cố gắng và không phát âm được các địa danh phức tạp.

Khả nang dịch trực tiếp trên google map
Khả nang dịch trực tiếp trên google map

Trước đây Google Maps chỉ hướng dẫn người dùng đến những nơi mong muốn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phức tạp hơn nếu bạn phải phát âm để gọi taxi hoặc khi hỏi thông tin các chuyến xe buýt.

Giờ đây bạn chỉ cần có thiết bị có ứng dụng Google Maps, tìm kiếm bạn muốn ghé thăm, nhấn nút loa bên cạnh, chúng sẽ biết cách phát âm bằng ngôn ngữ của bạn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button