Từ 11 đến 15/03 năm 2022 Hệ thống quản lý review trên google maps gặp lỗi.

Bắt đầu từ ngày ngày 11 tháng 3 năm 2022 mình thấy lượng truy cập tìm kiếm về ” tại sao review không hiển thị” tăng lên rất nhiều, cùng lúc đó mình gặp rất nhiều khách hàng hỏi về tại sao review của họ lại không hiển thị.

Google đánh tụt review

Các khách hàng hỏi bên mình về vấn đề bị tụt review

Hiện tại hệ thống đã hoạt động trở lại bình thường, việc xét duyệt review bị lỗi do hệ thống google, hiện tại nguyên nhân tại sao google chưa thông báo, mình cũng nhận được tương tác từ nhiều nhóm từ toàn thế giới thì hiện tượng này bị trên toàn thế giới.

Google đánh tụt review

Và còn rất nhiều nữa, rất rất nhiều phản hồi, đặt câu hỏi về vấn đề này.

Google đánh tụt review

Nhưng Google chưa có phản hồi chính thức về việc lý do tại sao lại xảy ra như vậy, nhưng trong đó có một chuyên viên, cộng tác viên cho biết rằng hiện tại việc mất đó là do lỗi sự cố của google.

Google đánh tụt review

Nhưng bên mình đã yêu cầu các cộng tác viên thử nghiểm, một số yếu tố bị thiếu trong các yêu cầu google thì review đã hiển thị được trên các doanh nghiệp rồi.

Vào những ngày rất nhiều khách hàng kêu không review được, có thể google đa siết chặt lại việc duyệt review, với những cộng tác viên người thật, thiết bị thật để tăng review google maps, có ghé qua địa điểm đánh giá, cũng như được google gợi ý đánh giá thì vẫn hiển thị, còn nếu chỉ đến khu vực mà không được google hiển thị gợi ý thì sẽ bị mất review, cùng với đó thử nghiệm một vài kỹ thuật khác để xem google có lọc không thì đề bị lọc.

Nhưng hiện tại thì Google review đã hoạt động trở lại bình thường rồi. Chỉ cần bạn đến khu vực đánh giá mà không cần google gợi ý đánh giá vẫn đánh giá bình thường được, còn mấy ngày trước thì không được các bạn nhé

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button