Google đang thử nghiệm hiển thị nhiều menu hơn trong phần quản lý doanh nghiệp trên google maps.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn việc google đã thay đổi việc quản lý doanh nghiệp trực tiếp từ google tìm kiếm khá đơn giản với từ khóa “doanh nghiệp của tôi” bạn có thể doanh nghiệp trên google maps. Để cải tiến hơn google đang tung ra thử nghiệm nhiều menu hơn không còn số lượng menu hữu hạn như thế này.

Google thử nghiệm menu mới

Còn đây là phiên bản tiếng việt đối với người dùng Việt Nam

Google thử nghiệm menu mới

Nhằm hỗ trợ người dùng khi quản lý maps một cách thuận tiên hơn nhiều, google đang thử nghiệm với một nhóm nhỏ việc hiển thị nhiều tính năng hơn.

Google thử nghiệm menu mới

Với nhiều tính năng được hiển thị ra ngoài màn hình, bạn chú ý mũi tên mầu xanh, khi bấm vào phần mở rộng đó, bạn sẽ được nhiều tính năng hơn như thế này.

Google thử nghiệm menu mới

Rất nhiều tính năng được list ra nhắm giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý, nhất là phần đọc review được xếp cạnh phần sửa thông tin, để giúp người dùng có thể đọc được những review của người dùng, nếu có review mới, hay tăng review google maps bằng người dùng thì bạn có thể trả lời được ngay.

Mình thấy google mà thế này khá hay và khá tiện, giúp người dùng có thể quản lý doanh nghiệp của mình trên google maps tiện hơn rất nhiều.

Mình đang chờ nó áp dụng cho phiên bản tiếng việt để mọi người có thể trải nghiệm và dùng tiện lợi thế nào, Chúng ta hay chờ nếu google áp dụng trên diện rộng, mình sẽ viết về trải nghiệm trên menu mới như thế nào.

1 thought on “Google đang thử nghiệm hiển thị nhiều menu hơn trong phần quản lý doanh nghiệp trên google maps.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button