Tạo ra một tác phẩm trái tim vào ngày Valentine với Google

Mỗi tháng 2, tôi tự nhủ mình sẽ làm thiệp Valentine tự làm cho gia đình và bạn bè… Và mỗi ngày 13 tháng 2, tôi nhận ra mình gần hết thời gian. Thêm vào thực tế là những ngày này cuối cùng việc cung cấp quà tặng kỹ thuật số dễ dàng hơn và tôi đã sẵn sàng từ bỏ toàn bộ điều này.

Năm nay tôi đã đưa ra một vài ý tưởng mới, nhờ các ứng dụng và công cụ từ Google. Chúng có thể được tạo ra cho văn phòng hoặc trường học, nhưng có một số cách thực sự ấn tượng bạn có thể sử dụng các ứng dụng này cho những nỗ lực sáng tạo của mình. Dưới đây là 5 cách bạn có thể làm valentine với các sản phẩm của Google.

1. Sử dụng Google Sheets để tạo ra một số nghệ thuật pixel đáng yêu (nhấn mạnh vào tình yêu). Bạn có thể nghĩ về hóa đơn và theo dõi dự án khi bạn nghĩ về Google Sheets, nhưng nó cũng có thể là một bảng màu nghệ thuật pixel. Chúng có thể đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn – tự làm bằng cách chọn và tô màu trong các ô Sheets để tạo hình ảnh hoặc tìm kiếm Google Workspace Marketplace bằng cách nhấn thanh bên phải và chọn “add ons“. (Nếu sáng tạo của bạn nhiều hơn, bạn thậm chí có thể thử tạo ra một câu đố ô chữ dễ thương.)

2. Tạo thẻ kỹ thuật số với Google Slides. Đây là một lựa chọn đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể gặp ai đó vào ngày Valentine. Tạo trình chiếu kỹ thuật số đầy đủ ảnh, video và ghi chú; sau đó bạn có thể gửi tệp hoặc xuất bản nó lên web.

3. Thiết lập thư viện dùng chung với Google Photos. Sử dụng chia sẻ đối tác trong Google Photos để tạo một thư viện ảnh và video được chia sẻ cho bạn và một nửa tình yêu của bạn. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn chia sẻ tất cả ảnh của mình hoặc chỉ chụp những người thân yêu hoặc vật nuôi cụ thể, cũng như ngày bạn muốn bắt đầu chia sẻ và Google Photos sẽ tự động làm việc phần còn lại.

4. Gửi một Mẫu Google vui nhộn cho đối tác của bạn. Có một vài biểu mẫu Google được sử dụng cho mục đích hẹn hò đã có trên thư viện và bạn có thể đặt và tạo ra của riêng mình cho ngày trọng đại. Hãy chắc chắn kiểm tra bộ sưu tập Mẫu để tìm một cái nhìn bạn thích, hoặc thêm hình ảnh của riêng bạn và chọn một phông chữ khác để làm cho biểu mẫu của bạn nổi bật.

5. Hồi tưởng về những chuyến đi lãng mạn với Google Maps. Nếu bạn thích suy nghĩ về hoài cổ? Đi bộ xuống làn đường bộ nhớ với tab Trips trong Timeline để xem tất cả các địa điểm – từ bãi biển đến quán cà phê dễ thương – mà bạn đã ghé thăm vào những địa điểm của mình, đặc biệt có những địa điểm bạn đã ghé qua để đánh giá địa điểm đó, với việc dịch vụ review google maps bằng người thật, thì nó sẽ lưu lại những kỷ niệm những chuyến đi lãng mạn của bạn.

6. Lấy một số tài liệu từ Google Assistant. Hỏi Google Assistant làm thế nào để nói “Tôi yêu bạn” bằng một ngôn ngữ khác, hoặc yêu cầu một trò đùa ngày Valentine hoặc một “sự thật về tình yêu” để gây ấn tượng với ai đó.

Hoặc có thể bạn quan tâm nhiều hơn đến việc xem một vài bộ phim vào ngày 14 tháng 2. Theo Google Trends, các loại phim lãng mạn được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ và toàn thế giới kể từ năm 2004 là:

  1. Phim lãng mạn tuổi teen
  2. Phim lãng mạn đen
  3. Phim hài lãng mạn
  4. Phim lãng mạn buồn
  5. Phim lãng mạn Giáng sinh

Bạn có thể lấy một số cảm hứng từ một vài thuật ngữ ngày Valentine xu hướng của Google Search từ tuần trước – như “quán ăn valentines day” (+1.650%), “valentine lovebirds lego” (+600%) hoặc “cá sấu valentine” (+400%). Một vài thuật ngữ đột phá khác trong tháng qua bao gồm: “valentine converse“, “starbucks valentines 2022“, “trang tô màu valentine” và “giày nike valentine 2022“.

Và nếu bạn vẫn không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào để thể hiện tình cảm ngày valentine, có một lựa chọn an toàn: sô cô la. Theo Google Trends, Godiva hầu như dẫn đầu Ghiradelli về sự quan tâm tìm kiếm ở Mỹ trong tuần qua.

Trên toàn thế giới, tìm kiếm trên Google Maps cho các cửa hàng hoa tăng gần 120% dẫn đến ngày 14 tháng 2. Và nếu bạn đang nghĩ về việc thể hiện tình cảm với một nữa kia của bạn, cùng với đó có một đêm hẹn hò hoàn thảo … Có thể bắt đầu lên kế hoạch sớm: Ngày 13 tháng 2 đánh dấu ngày mọi người sử dụng Google Maps nhiều nhất để tìm kiếm “nhà hàng lãng mạn”. Chúc các bạn có ý tưởng mới mẻ vào ngày Valentine đặc biệt năm nay.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button