Google maps đang test tính năng đánh giá ( review) đã được xác minh hay chưa.

Có thể nói rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng review giá rẻ trên google maps, hay nói đúng hơn họ sử dụng tool để lên review thì sẽ không còn đất sống nữa, lúc đó review có thể sẽ bị quét sạch hay không thì tùy theo khả năng đánh giá của những người sau đó, nhưng hiện tại thì google đang test tính năng về độ uy tín của review với ghi chú nhỏ ” đánh giá chưa được xác minh”

đánh giá chưa được xác minh

Việc tung ra tính năng này thì có thể nói những người sử dụng dịch vụ review giá rẻ chắc sẽ bị gỡ bỏ hàng loạt cho mà xem, mà lúc này người nào chịu nhỉ, người dùng chịu thôi vì thường là chỉ được bảo hành 1 hoặc 2 tháng mà thôi, trên một bài viết Cách mua đánh giá review 5 sao trên google maps chất lượng, uy tín như thế nào mình cũng đã nói rất nhiều về việc không nên sử dụng dịch vụ review giá rẻ, nhưng có rất nhiều khách hàng bị lòng tham làm lu mờ mất hậu quả thì ai gánh chịu sau này.

Lúc này với việc google thông báo review chưa được xác minh, lúc đó google có thể bị gỡ bỏ bất kỳ lúc nào nếu như có người báo cáo và google phát hiện ra đó là review giả mạo.

đánh giá chưa được xác minh

Review của bạn sẽ bị gỡ bỏ khi google nó xác định đó nội dung giả mạo, để xác định nội dung giả mạo nó dựa vào cỗ máy AI của nó cùng với báo cáo người dùng, đặc biệt đó là việc nhiều review lên cùng 1 lúc, hoặc quá nhiều trong 1 ngày thì 90% các review đó bị gỡ bỏ, vì nó sẽ dựa vào việc tại thời điểm đó có nhiều thiết bị ở địa điểm đó không, nếu không thì tại sao lại có thể có nhiều review trong cùng thời điểm như vậy, hoặc trong 1 ngày như vậy.

đánh giá chưa được xác minh

Nếu bạn chưa hiểu vì sao google phát hiện ra đó là review giả mạo thì các bạn có thể tham khảo bài viết Trường ISHCMC – American Academy, bị bão 1 sao trên google maps, cách phản đối thế nào cho hiệu quả. thì thấy rằng google nó phát hiện ra review ảo như thế nào, ngoài ra nó còn có thể dựa vào việc báo cáo của người dùng, đó là lý do tại sao google lại thử nghiệm tính năng review chưa được xác minh.

Với những tiêu chí mình đủ hiểu tại sao chúng ta phải dùng người thật thiết bị thật review, nếu bạn chưa hiểu dịch vụ tăng đánh giá trên google maps, bạn nên tham khảo bài viết của bên mình so sánh giữa dịch vụ tăng review giá rẻ có 5k và tăng review chất lượng bên mình So sánh giữa dịch vụ review google map giá rẻ và giá cao.

Một số ý kiến của người dùng khi phản hồi về việc tính này được thử nghiệm

Hiện tại tính năng này vẫn đang được thử nghiệm, hy vọng một ngày nào đó sẽ được tung ra áp dụng trên toàn thế giới, để những review trên google maps nó uy tín như thế nào. Chúng ta hãy chờ đợi vào một ngày không xa nữa nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button