Google âm thầm xóa mục lịch hẹn trong phần quản lý google maps

Chào các bạn, hôm nay mình có lướt vài diễn đàn cũng như twitter thì nhận thấy rằng liên kết cuộc hẹn trong phần quản lý maps của doanh nghiệp đã không còn nữa, nếu các bạn trước đây có đặt thì tìm kiếm vẫn ra, nhưng trong phần quản lý không còn nữa.

Nhưng khi tôi vào trong phần quản lý maps thì thấy rằng không còn mục lịch hẹn nữa, có lẽ google đã âm thầm loại bỏ đi để chỗ cho liên kết bên thứ 3 vào đó, nhắm kiếm tiền từ các đơn vị đặt liên kết chăng.

Tôi không còn thấy mục lịch hẹn nữa, phần này mới bị google loại bỏ từ ngày hôm qua ngày 17/02/2022, tôi cũng lướt qua rất nhiều diễn đàn chuyên về google maps, cũng có rất nhiều người xác nhận như vậy.

Hiện tại tính liên kết cuộc hẹn đang bị ẩn, chính vì vậy, mà các bạn không thể thêm được nữa, hơn nữa, nếu các bạn theo dõi hình này.

Trước đây tôi đã để liên kết cuộc hẹn là seodiadiem.com/lien-he nhưng giờ nó đã loại bỏ phần đuôi, chỉ còn trang chủ là seodiadiem.com mà thôi, theo dự đoán của mình thì chỉ thời gian nữa, nó sẽ loại bỏ phần lịch hẹn này trên cả kết quả tìm kiếm, và rất có thể nó sẽ cho liên kết của nhà quảng cáo nào đó.

Nếu các bạn là chủ quản lý maps đừng quên theo dõi website bên mình, bên mình sẽ cập nhập những thay đổi, cũng như những thuật toán mới nhất về google maps, để các bạn có thể bắt kịp xu thế, vươn lên dẫn đầu, đặc biệt là lĩnh vực increase google rating trên google maps các bạn nhé

1 thought on “Google âm thầm xóa mục lịch hẹn trong phần quản lý google maps”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button