Hồ sơ doanh nghiệp cho phép doanh nghiệp của bạn được hỗ trợ các ngôn ngữ nào.

Hiện tại thì một số thành viên chuyên làm seo local cho biết đã có vài khách hàng của họ khi có thể hiển thị phần ngôn ngữ hỗ trợ cho doanh nghiệp, điều này rất có ích cho những doanh nghiệp đa quốc gia, đặc biệt hơn nữa là doanh nghiệp kinh doanh du lịch, điều đó cực kỳ hữu ích.

Google maps

Nếu bạn có phần này thì chúc mừng bạn, bạn sẽ được tiếp cận nhiều hơn, vì mỗi ngôn ngữ bạn có cơ hội tiếp cận thêm những khách hàng sử dụng ngôn ngữ đó.

Chúng ta có thể thấy rằng nếu bạn thêm thì chỉ được một số ngôn ngữ sau:

  • Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ
  • Tiếng A-rập
  • Tiếng Quảng Đông
  • Tiếng Anh
  • Philippines
  • Pháp
  • Tiếng Đức

Tuy vậy đó cũng là một số lượng mà maps của bạn sẽ được tiếp cận một số lượng khổng lồ rồi.

Đây là một ví dụ việc khách này ngoài sử dụng ngôn ngữ khác tại khu vực họ đang sinh sống để tìm một dịch vụ, nếu maps của bạn hỗ trợ ngôn ngữ đó, đương nhiên maps của bạn sẽ được tiếp cận.

Google maps

Đây là một cách mà bạn ngoài việc sử dụng google maps tiếp cận những ngôn ngữ chính thống của doanh nghiệp bạn, như bạn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt, thì bạn tiếp cận người việt, giờ bạn hỗ trợ tiếng trung bạn sẽ có lượng khách hàng tiếng trung xung quanh khu vực bạn.

Tuy nhiên nó cũng tạo lợi thế cho các doanh nghiệp khác nếu họ biết rằng cần vào phần quản lý google maps thêm phần hỗ trợ ngôn ngữ nữa, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn nên theo dõi website chúng tôi.

Google maps

Hoặc qua các kênh trên các nền tảng mạng xã hội khác để bạn đi trước đối thủ, khi chúng tôi cập nhập những tin tức mới về google maps, cũng đừng quên việc maps sử dụng nội dung đánh giá và số lượng đánh giá cũng là một yếu tố lên top nếu họ cũng hỗ trợ ngôn ngữ như bạn, chính vì vậy hãy chịu khó tăng đánh giá google maps của các bạn để bạn có thể vượt trên đối thủ.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button