Google hiển thị địa chỉ của doanh nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Một điểm mới mà google đang thử nghiệm đó là địa chỉ của doanh nghiệp có thể hiển thị nhiều ngôn ngữ mà không phải dịch bằng google dịch nữa, một điều mà giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn, đa ngôn ngữ hơn.

Như chúng ta đã thấy thì địa chỉ đã được hiển thị bằng hai ngôn ngữ đó là Tiếng Anh và Tiếng Pháp,

Nếu người dùng vào phần chỉnh sửa chi tiết về địa chỉ, thì được google maps gợi ý rằng bạn có thể điền thông tin bằng tiếng anh và tiếng pháp, đó là một sự mới lạ hoàn toàn mà Google đem lại cho người dùng hiện nay.

Có thể nói hiện tại rất ít người dùng hiện ra thông tin này, điều này có thể được google thử nghiệm nhằm thu hút nhiều người dùng bằng cách sử dụng nhiều ngôn ngữ cho địa điểm hơn. Một cách hoàn toàn tự nhiên và đem lại thích thú cho người dùng nếu không biết nhiều ngôn ngữ.

Rất nhiều người đã đăng lên các hình ảnh hiển thị hai ngôn ngữ trên maps doanh nghiệp của họ, nhưng tiếc rằng Việt Nam thì lại chưa có.

Hy vọng một này nào đó, tại việt nam, chúng sẽ được áp dụng, lúc đó mình sẽ viết một bài viết chia sẻ và cảm nhận về nó như thế nào, nếu các bạn muốn biết thì hãy theo dõi website của bên mình hoặc theo dõi các kenh trên các nền tảng mạng xã hôi khác để cập nhập thông tin mới nhất.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button