Google nhắn tin tới số điện thoại doanh nghiệp để xác minh doanh nghiệp trên google maps.

Hiện tại trên thị trường Mỹ thì rất nhiều chủ doanh nghiệp đã nhận được tin nhắn của google về việc doanh nghiệp của bạn có còn đang hoạt động, hay số điện thoại có đúng là của doanh nghiệp không.

Như chúng ta đã biết thì số  1-844-899-8101 là số của google rồi, nếu các bạn chưa biết những số nào của google các bạn có thể vào link bên dưới:

About phone calls from Google Assistant – Google Business Profile Help

hoặc các bạn có thể nhìn hình ảnh dưới đây để thấy những số điện thoại nào của google trên các quốc gia.

Ngoài ra google cung cấp tính năng cuộc gọi có thể gọi từ google tới bạn để xác minh những thông tin mà có người báo cáo, hoặc họ có thể kết nối giúp doanh nghiệp tới khách hàng, nhưng phần cuộc gọi từ người dùng tới doanh nghiệp, tiếc rằng không có ở vn mà chỉ có ở Hoa Kỳ.

Thật sự thì tính năng nhắn tin xác minh doanh nghiệp rất là tuyệt vời, nhưng tiếc rằng nó lại chưa có tại Việt Nam, hy vọng một ngày không xa nó sẽ áp dụng cho thị trường việt nam, nếu lúc đó có thì các bạn có thể yêu cầu nó hỗ trợ rất nhiều thứ, như khôi phục maps bị tạm ngưng, báo cáo về tình hình tăng đánh giá trên google maps nếu bạn bị đối thử spam. Kiểu như thế này, một local guides đã nhắn tin với google.

Trước đây, google thường gọi tự động, hoặc nhân viên tổng đài gọi để xác thực lại hoặc xác minh lại về doanh nghiệp, như ngày nghỉ có nghỉ không, giờ mở cửa có đúng không hay số điện thoại này có phải của doanh nghiệp không, nhưng google giờ lại tung ra tin nhắn thì thật sự rất mới và hữu ích cho những chủ doanh nghiệp có maps trên hệ thống google.

Chúng ta hãy cũng theo dõi nó sẽ có áp dụng cho việt nam không nhé, nếu có mình sẽ cập nhập bài viết về việc nó nhắn tin trên google tới doanh doanh nghiệp xác thực lại thông tin của khách hàng tại thị trường việt nam, các bạn đừng quên theo dõi kênh trên Facebook, zalo, youtube, tiktok để cập nhập những thông tin nhanh nhất nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button