Ngôi nhà bí ẩn bị xóa trên google map street view

Một sự kiện kỳ lạ trên quốc gia Anh đó là một ngôi nhà bí ẩn bị google làm mờ đi, mà không biết lý do gì đó mà ngôi nhà đó lại bị làm mờ đi.

Ngôi nhà bị làm mờ
Ngôi nhà bị làm mờ đi

Nếu các bạn sử dụng google map để xác định địa điểm thì cũng có thể bạn đã và đang sử dụng tính năng streetview một tính năng rất hay để quan sát khung cảnh xung quanh đường phố, để có được khung cảnh chân thực này google map sẽ nhờ các cộng tác viên chạy khăp đường phố chụp lại những bức hình chân thực dọc hai bên đường phố. Cái này rất tốt nếu bạn sử dụng dịch vụ seo địa điểm để khách hàng quan sát được không gian địa điểm của bạn

Ngôi nhà bí ẩn bị xóa trên google map street view.

Nếu bạn xem tính năng Street view mà gặp khuôn mặt hoặc số nhà bị mờ đi chúng ta có thể hiểu được rằng Google đang muốn đảm bảo sự riêng tự cho khách hàng, nhưng ở đây lại là một vấn đề rất lạ đó là một ngôi nhà bị làm mờ hẳn đi, đó là dấu hiệu bất thường từ ngôi nhà đó. Nó được phát hiện ra đó là tại Ngôi nhà ở Vương quốc Anh nó nằm trên con phố Princeport Road hoàn toàn bình thường và bản thân tòa nhà không có vẻ gì khác thường. Tuy nhiên, Google dường như đã quyết định không cho mọi người xem ngôi nhà đó. Mọi khung cảnh đã thoát khỏi tầm nhìn vì Google vì google đã làm mờ nơi này.

Ngôi nhà bí ẩn
Ngôi nhà bí ẩn bị làm mờ đi

Có một lý do nào đó mà người khổng lồ công nghệ không muốn mọi thứ liên quan đến ngôi nhà được nhìn thấy?  hoặc Có một bí mật đen tối nào đó đang ẩn nấp ở đó?

Nếu một câu chuyện bí ẩn và ly kỳ bạn muốn xem thì cũng chịu vì không có gì để xem về ngôi nhà cả, vì nó đã bị làm mờ đi rồi. Ngay cả những người sống trong cùng một dãy phố với ngôi nhà này cũng không thể xem được với chế đố streetview để xem ngôi nhà đó, quả thật đó là một bí ẩn.

Jane Allison cho biết: Tôi đã ở trong ngôi nhà này từ năm 2000 nhưng tôi không biết tại sao bạn không thể nhìn thấy nó. Hãy giúp tôi lý do tại sao không tìm ra nó. “

Google cũng làm mờ đi rất nhiều địa điểm, nhưng các địa điểm đấy đều có lý do, ví dụ như nó cách xa cách máy ảnh chụp của google như tại một khu vực ở miền bắc nước Pháp nơi chất lượng hình ảnh đột nhiên xấu đi sau khi bị mờ đi. hoặc địa điểm là một nhà máy tái chế hạt nhân tại La Hague ở Normandy. địa điểm Trang web ISVA La Hague được khai trương vào năm 1976 và nó đã xử lý nhiên liệu hạt nhân từ Pháp, Nhật Bản, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Ý, Tây Ban Nha và Hà Lan.

Địa điểm bị làm mờ
Địa điểm bị làm mờ

Nhưng đây lại là một ngôi nhà, không liên quan đến bất kỳ lĩnh vực tranh cãi nào, đó là lý do khó hiểu tại sao google lại làm mờ ngôi nhà đó đi, đó là điều khó hiểu, có lẽ chỉ có google mới hiểu hoặc google đang nắm dữ một bí mật nào đó mà chúng ta không được biết.

1 thought on “Ngôi nhà bí ẩn bị xóa trên google map street view”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button