Đặt tên doanh nghiệp với từ khóa “Gần Tôi” một chiến lược marketing tuyệt vời.

Như chúng ta đã biết thì google maps đang rất được google ưu tiên, chính vì vậy, để cho nổi trên google maps mà tốn ít chi phí thì mà tránh bị google khóa maps thì việc đặt từ khóa “Gần Tôi” đã được một phòng khám nha sĩ tại USA đặt tên doanh nghiệp “Dentist near me” tức là “Nha sĩ gần tôi” để giúp việc tiếp cận khách hàng một cách đơn giản, cũng như tuân thủ các quy định google mà không lo lắng gì cả.

Theo những thống kê của google thì nhu cầu tìm kiếm từ khóa “Gần Tôi” tăng 150% hàng năm, đủ để thấy rằng mọi người có xu hướng tìm các dịch vụ gần khách hàng, nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi đã có dịp chia sẻ về việc Từ khóa “địa điểm vui chơi gần tôi”, “địa điểm ăn uống gần tôi” tăng 150% đủ để biết xu thế tìm kiếm trên google tìm kiếm như thế nào.

Ngoài việc, từ khóa vẫn trong tên doanh nghiệp vẫn là yếu tố không thể thiếu để google tìm ra doanh nghiệp, chính vì vậy để từ khóa vào tên doanh nghiệp đang là lựa chọn số 1 của những người đặt tên doanh nghiệp sao cho gắn liền với dịch vụ của họ, để dễ dàng marketing trên google maps.

Việc tên doanh nghiệp gắn với từ khóa, cùng với từ khóa chung là “Gần tôi” là một sáng kiến tuyệt vời đáp ứng cá tiêu trí của google cũng như đánh vào tâm lý người tìm kiếm đang tăng cao khi tìm các dịch vụ quanh họ.

Việc từ khóa gần tôi các bạn có thể áp dụng cho hầu hết tất cả các lĩnh vực ví như ” Nhà Hàng Gần Tôi” ” Khách sạn gần tôi” “phòng khám gần tôi” ” shop điện thoại gần tôi “…. rất nhiều lĩnh vực có thể áp dụng, với chiến thuật này bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí marketing tổng thể vẫn có thể giúp khách hàng tìm đến và khám phá địa điểm của bạn một cách tự nhiên.

Từ khóa gần tôi là một từ khóa chung, ngoài ra tên doanh nghiệp lại trùng với từ khóa, đó là điều đầu tiên, sau đó google sẽ hiểu bạn đang cần tìm dịch nào đó gần vị trí của khách tìm kiếm, nó sẽ hiển thị những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đó. Đó có thể nói là một ý tưởng tuyệt vời mà doanh nghiệp kia đã nghĩ ra.

Một ý tưởng áp dụng SEO địa điểm vào tên doanh nghiệp mà không sợ bị google phạt vì bạn có giấy tờ xác thực rồi, cũng như không sợ bị đổi thủ report vì đó là một doanh nghiệp thật.

Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp, hay mở shop thì đây là một ý tưởng khá tuyệt vời giúp bạn giảm chi phí marketing rất nhiều, hơn nữa mình chắc chắn rằng rất nhiều khách hàng sẽ tìm đến bạn, ngoài ra với tên độc lạ như vậy cũng là một cách tạo truyền thông độc lạ vào ý thức người dùng, ngoài ra còn được các hệ thống quảng bá viết và tăng review trên google với cái tên khá độc lạ như vậy.

Hy vọng bài viết của mình sẽ giúp bạn có những ý tưởng đặt tên doanh nghiệp hay tên shop giúp bạn gặt hái được thành công, ngoài ra đừng quên theo dõi webstite bên mình để mình cập nhập những thông tin liên quan google maps các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button