Google thử nghiệm đề xuất quảng cáo trong tìm kiếm google map.

Mới đây mình có tìm hiểu một chút về thuật toán đề xuất quảng cáo, thì thấy rằng hiện tại google đang thử nghiệm đề xuất gợi ý quảng cáo trong khi bạn tìm kiếm doanh nghiệp trên google map, điều đó có thể giúp bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng qua việc tìm kiếm những gì, ngoài ra kênh google map đang là xu thế, chi phí rẻ, có lẽ là mục tiêu mà google hướng tới, tiếp cận quảng cáo một cách chính xác hơn, là thực tế mà google đem lại.

Google thử nghiệm đề xuất quảng cáo trong tìm kiếm google map.

Những gợi ý mà google đề xuất hiện tại đang là không mất phí hoàn toàn trên thế giới, nhưng có lẽ google đang thử nghiệm một khu vực nhỏ về việc gợi ý các địa điểm được trả phí quảng cáo trong một tương lại không xa, điều đó giúp cho việc chúng ta những nhà hàng, doanh nghiệp tiếp cận một cách dễ hơn, hiệu quả hơn trong việc đầu tư tiền vào quảng cáo.

Google đã xác nhận với chúng tôi rằng đây là một thử nghiệm. “Chúng tôi luôn thử nghiệm những cách thức mới để cải thiện trải nghiệm của mình cho nhà quảng cáo và người dùng, nhưng không có bất cứ điều gì cụ thể để công bố ngay bây giờ”, một phát ngôn viên cho biết trong một tuyên bố.

Những doanh nghiệp địa phương là những người được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là các nhà hàng, quán cafe, qua đó chúng ta sẽ tiếp cận được khách hàng, cũng có thể cả những dịch vụ khác như lắp đặt camera quan sát cũng được hưởng lợi từ những gì mà google đem lại.

Google map hiện tại đang là xu thế, nếu các bạn biết năm bắt nó, biết vận dụng nó bạn sẽ là những người đi đầu, giúp bạn nắm bắt được cơ hội và tận dụng nó, chính vì vậy, các bạn đừng quên theo dõi website của mình để bên mình cập nhập các thuật toán mà bên mình phát hiện ra google đang áp dụng với google map các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button