Google maps thêm chế độ xem đường phố vào địa điểm của bạn.

Mây ngày vừa qua google maps càn quét rất nhiều, rất nhiều người làm SEO theo kiểu spam đã lĩnh đủ, cùng với đó nó cập nhập thêm chế độ street view đó là sự khác biệt sau khi google nghỉ covid và quay trở lại. Chúng ta hãy thử xem đó có phải là thật không.

chế độ xem đường phồ

Google maps thêm chế độ xem đường phố vào địa điểm của bạn.

Chế độ này quả là tuyệt vời nếu các bạn có được gắn vào địa điểm này, mình thấy khá tiện lợi trong việc khách hàng tìm kiếm đến địa chỉ của mình, hiện tại tính năng này áp dụng cho các map có chuyên mục là Văn Phòng Công Ty, cùng với đó nếu phố đó có dữ liệu về chế độ xem đường phố, hoặc phụ thuộc vào các local guides có level 10 cập nhập chế độ xem đường phố, nếu có thể bạn có thẻ tự hiển thị được cho map của mình nếu bạn có thể làm như sau:

Trong chuyên mục: Phải là Văn Phòng Công ty

Có dữ liệu về chế độ xem đường phố, và được level 10 đề xuất, phần này mình nghĩ các bạn nên dùng điện thoại bật chế độ xem đường phố lên sau đó cập nhập lên khu vực maps của mình, qua đó google sẽ sử dụng dữ liệu đó, việc đó rất tốt cho bạn.

chế độ xem đường phố

Trên hai hệ điều hành phố thông đều có ứng dụng xem và quay chế độ đường phố, các bạn có thể tải về và upload lên, nhưng dùng tài khoản thường thì rất có thể không được, nhưng nếu bạn dùng tài khoản level 10 trong local guides thì các bạn có thể được google sử dụng dữ liệu đó, việc local guides có level 10 có tác dụng như thế nào mời các bạn xem qua bài viết mà mình đã từng chia sẻ.

Nếu các bạn có một tài khoản level 10 thì các bạn có rất nhiều ưu đãi, và một trong những ưu đãi mình vừa thấy đó là có chế đô xem đường phố đối với map mà bạn cập nhập, hoặc thêm địa điểm vào, quá tuyệt với phải không.

Nếu địa điểm của bạn chưa có tính năng xem chế độ đường phố thì hãy tìm cách làm ngay để dẫn đầu xu hướng, cũng như giúp khách hàng tiếp cận được mình tốt hơn. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi giúp các bạn cập nhập xu hướng mới google đang triển khai.

Hãy comment và đặt câu hỏi bên dứoi giúp admin có động lực ra các bài viết tiếp theo, xin cảm ơn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button