Mua vị trí trên Google map.

Xin chào các bạn, google map hiện tại đang là xu thế mà chúng ta cần có trên bản đồ, rất nhiều địa điểm đã được tạo ra, nhưng cũng có rất nhiều vị trí của bạn muốn tạo lại có ngừoi sử dụng rồi, hoặc những vị trí đã được rất nhiều ngừoi review rồi mà bạn lại muón sở hữu, những vị trí đó bạn sẽ làm thế nào để có được nó và nội dung bài hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn sở hữu ví trí đó như thế nào.

mua vị trí trên google map

Mua vị trí trên Google map.

Chúng ta lại trở lại vấn đề vị trí trên google map, với rất nhiều địa điểm nổi tiếng và đã có rất nhiều review hơn nữa các địa điểm đó lại được google đánh giá rất cao, và nó lại có lợi thế rất nhiều để giúp quảng bá và cung cấp dịch vụ, nhưng rất tiếc nó lại không thuộc quyền sở hữu của bạn, vậy các bạn nghĩ sao tạo mới ah, hay chịu thua, còn mình thì không nhé mình sẽ đưa ra cho các bạn giải pháp sau để các bạn thực hiện.

Tạo mới vị trí map gần đó.

Việc sở hữu đươc địa điểm đó thì quá tốt rồi, nhưng rất tiếc bạn lại không có được nó, thì thôi đành chấp nhận tạo một địa chỉ khác gần đó để hưởng những gì mà google map kia đang có, nhưng để đạt được những ưu thế mà google map kia thì bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức để làm cho map kia nó lên và kéo được khách hàng từ map đó.

muốn gì thì muốn những ưu thế của map kia vẫn hơn mình rất nhiều khi bạn tao mới map này, nhưng đừng lo bạn vẫn có 1 giải pháp khác kia mà.

Mua vị trí map mà bạn muốn.

Đó là điều mà mình muốn đề cập chính hôm nay, có rất nhiều vị trí map đang không sử dụng, bạn muốn lấy nó đó là một lợi thế hơn rất nhiều khi bạn tạo map mới, việc nó lên top sẵn, việc có các reivew sẵn sẽ giúp bạn có những lợi thế hơn rất nhiều trong việc kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu của bạn, rất tuyệt vời phải không các bạn.

Một map có 1981 review lại toàn là reivew 5 sao thì quá tuyệt vời phải không các bạn. Giờ thì hãy cầm điện thoại và gọi đến số 08.1234.0123 hoắc add zalo vào để được tư vấn sở hữu map nào mà các bạn muốn. Đơn giản phải không các bạn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button