Địa chỉ Vpostcode liệu có thể định vị thay Google Maps?

Vừa rồi rất nhiều phương tiện truyền thông nói về Vpostcode, nói về mặt hay của nó, rất nhiều cải tiến, rất nhiều thứ mà bạn có thể sử dụng, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng thật sự mà nói thì liệu có thể thay thế hoàn toàn google map hay không lại là một chuyện khác, chính vì điều đó mà mình mởi đặt câu hỏi liệu nó có thể thay thế hoàn toàn hay không chúng ta hãy xem câu trả lời bên dưới thế nào.

Vpostcode

Vậy chúng ta hãy thử xem vpostcode sẽ làm được những gì mà giám khẳng định có thể thay thế được google map.

Địa chỉ Vpostcode liệu có thể định vị thay Google Maps?

Đối với câu hỏi này thì mình có thể tự tin trả lời là không các bạn nhé, nó không thể thay thế được google map với những lý do sau đây.

Vpost code làm được những gì mà lại được nhiều người nói là có thể thay thế google map.

Chúng ta hãy xem vpostcode sẽ làm được những gì các bạn nhé.

Theo như thông báo của bộ thông tin truyền thông thì vpostcode nó hoặt động dựa vào Mã địa chỉ bưu chính Vpostcode được tạo ra từ tọa độ, vì vậy có thể định vị địa chỉ dù không có tên đường hay số nhà. Khi mua hàng online, người dùng chỉ cần gửi mã Vpostcode, đơn vị giao hàng sẽ dùng mã này để tìm vị trí chính xác tới hàng mét. Vpostcode không dựa vào địa dư hành chính, nên đảm bảo tính chính xác và ổn định cao. Những nơi không có địa chỉ cụ thể hoặc địa chỉ bị thay đổi, người dùng vẫn có thể tạo địa chỉ bưu chính từ định vị, giúp đơn giản hoá việc tìm kiếm địa chỉ trên bản đồ số.

Ngoài ra nó còn nhiều thứ khác mà bộ thông tin thông báo cho biết.

Cụ thể, mỗi mã Vpostcode sẽ gồm 12 ký tự với 5 ký tự đầu tiên là mã bưu chính quốc gia và 7 ký tự sau là mã vị trí trên bản đồ số. Các nhà phát triển đã chia nhỏ bản đồ ra thành các ô lưới có với diện tích 3x3m. Nền tảng mã địa chỉ bưu chính hiện đã có các chức năng tra cứu tạo mã, định vị, tìm đường, chia sẻ mã địa chỉ, quản lý thông tin địa điểm, cập nhật thông tin dữ liệu địa chỉ…. 

Hiện tại, người dùng đã có thể tự tạo mã địa chỉ bưu chính Vpostcode để làm địa chỉ giao nhận hàng. Với những nơi không có địa chỉ cụ thể hoặc địa chỉ bị thay đổi, người dùng vẫn có thể tạo từ định vị, giúp việc tìm kiếm địa chỉ trên bản đồ số được đơn giản hóa. Để tạo mã Vpostcode bạn có thể vào địa chỉ https://vpostcode.vn/. Vpostcode còn có một ứng dụng dành cho điện thoại Android để bạn tạo và tra cứu, tải Googleplay

Đó là điều mà tất cả các đơn vị truyền thông cho biết, còn thực tế thế nào mình có thể chia sẻ như sau:

Vpostcode vẫn sử dụng nền tảng google map.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của họ làm nền tảng thì không thể nói là thay thế được và không bao giờ thay thế dc nếu vẫn sử dụng nền tảng của họ làm nền tảng cốt lõi của mình, đó là điều mà mình muốn nhắn nhủ, nếu bạn vẫn sử dụng dịch vụ google map thì đừng bao giờ thay thế được nó

Google là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới.

Nếu nói có thể thay thế được mà thay thế được thì ai cũng nói được, nhưng thử hỏi đã ai thế được chưa, rât nhiều các công ty tại Việt Nam khi ra công cụ tìm kiếm phát biểu sẽ thay thế công cụ tìm kiếm google liệu đã thay được chưa, hay lại sử dụng kết quả của nó, đó là điều mà mình nên nhìn nhận vào sự thật. Đến Apple kia cũng còn không thể thay thế nổi google map của nó.

Lời kết.

Mọi sự chia sẻ chỉ là chia sẻ vì vậy cách tốt nhất để đánh giá tổng thể vấn đề là hãy chờ thời gian trả lời các bạn nhé, còn ý kiến các bạn thì sao, hãy comment bên dưới để biết ý kiến của bạn

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button