Cách tạo bản đồ chỉ đường lái xe thay thế google maps

Nếu bạn đã biết đến dịch vụ google maps thì thấy rằng việc chỉ đường khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn điểm đến và chọn vị trí hiện tại của bạn là nó sẽ chỉ đường đi cho bạn, với những thông báo rẽ trái và rẽ phải cùng đi thẳng giúp cho việc tìm đường về cũng khá đơn giản. Nhưng rất nhiều trường hợp google maps đưa ra kết quả không như ý, đó là lý do mà chúng tôi đưa ra cho bạn một giải pháp thay thế có thể là tuyệt vời hơn, mình nói trước là có thể thôi nhé, vì tùy theo tiêu trí của mỗi người mà ứng dụng đó nó tuyệt vời hay không tuyệt vời.

Cách tạo bản đồ chỉ đường lái xe thay thế google maps

ứng dụng thay thế google maps
Doorpath giúp bạn về nhà tốt hơn.

Nếu bạn quá chán với những việc google maps đem lại khi bạn tìm đến một địa chỉ, nhiều lúc kết quả tìm đường trên google maps không được như ý, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng tuyệt vời đó là ứng dụng DoorPath một ứng dụng chỉ đường khá tuyệt hiện nay, DoorPath là một dịch vụ web miễn phí giúp bạn vẽ đường đi trên bản đồ để người khác đến vị trí chính xác của bạn. Dịch vụ này cho phép bạn tạo hướng dẫn lộ trình tùy chỉnh trên bản đồ nơi bạn có thể xác định đường dẫn chính xác bằng điểm đánh dấu và lái xe. Bạn cũng có thể thêm hướng dẫn vào tuyến đường và chia sẻ tuyến đường với bất kỳ ai chỉ bằng cách gửi liên kết được tạo ra. Người khác có thể mở liên kết mà không cần cài đặt

Door path ứng dụng tìm nhà
Door path ứng dụng tìm nhà

Để sử dụng nó các bạn yên tâm vì nó là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nên các bạn có thể vào trang chủ của nó là https://www.doorpath.com/ để tạo tài khoản

tạo tài khoản trên door path
Tạo tài khoản trên door path

Đăng nhập vào DoorPath, lúc này giao diện sẽ hiển thị một bản đồ dạng Google Maps. Bạn hãy tìm đến vị trí của bạn hoặc có thể dùng GPS để xác định vị trí của mình.

tạo tài khoản doorpath

Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm dấu (gồm dấu hình lái xe, dấu hình nhà và dấu di chuyển) để tạo lộ trình. Đơn giản chỉ cần chọn đánh dấu và nhấp vào bản đồ để đặt nó vào. Một lần nhấn vào là biểu tượng sẽ hiển thị ngay vị trí đó. Bằng cách này, bạn có thể tạo một tuyến đường chính xác để hướng dẫn ai đó đến vị trí của bạn.

Hướng dẫn tạo doorpath
Hướng dẫn tạo doorpath

Sau khi tạo tuyến đường, nhấp vào nút Save Path để hoàn thành đường dẫn của bạn. Ở bước tiếp theo, bạn nhập thông tin email nếu muốn gửi liên kết cho bạn bè qua email. Khi bạn lưu đường dẫn, bạn nhận được một liên kết  mà bạn có thể sử dụng để chia sẻ nó với những người khác.

Bằng cách này, bạn có thể tạo tuyến đường chi tiết để giúp ai đó điều hướng đến ngưỡng cửa của bạn.

Hướng dẫn chỉ đường về nhà

Ví dụ như ảnh trên, mình vào bằng điện thoại và nó hiển thị rất tốt.

Lưu ý, bạn chỉ có thể một tuyến đường tại một thời điểm. Để tạo một tuyến mới thì bạn bấm vào Clear Map để xoá tuyến đường hiện có.

Nhìn chung, DoorPath là một dịch vụ tiện dụng có thể giúp bạn tạo bản đồ chỉ đường lái xe đơn giản đến vị trí của bạn. Người khác chỉ cần có liên kết có thể mở trên bất kỳ thiết bị nào và dễ dàng theo lộ trình với GPS để đến vị trí của bạn.Chúc các bạn thành công, nếu có vẫn đề gì về sử dụng doorpath hãy comment bên dưới để bên mình có thể trả lời các bạn, đừng quyên chúng tôi cung cấp dịch vụ seo google mapsdịch vụ seo bền vững trên nền tảng google các bạn nhé

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button