Đến Apple cũng sợ sức mạnh của review

Chào các bạn, nếu các bạn chưa biết về sức mạnh thì chúng ta hãy hiểu những sức mạnh khủng khiếp đem lại của review đem lại cho doanh nghiệp qua bài viết, khi review trở thành quyền lực mà mình đã đọc ở trang seobenvung.com nếu không bạn có thể trực tiếp đọc link bài viết đó dưới đây. https://www.seobenvung.com/kien-thuc-seo/khi-review-tro-thanh-quyen-luc.html

Review là gì mà quyền lực thế.
Review là gì mà quyền lực thế.

Nếu bạn vẫn chưa tin thì giờ nó đã trở thành nỗi sợ thực sự đến nỗi Apple một hãng công nghệ hàng đầu thể giới còn không giám đương đầu, mà còn chỉ giám tắt tính năng bình luận của sản phẩm đi để giảm tính thiệt hại cho doanh nghiệp với các bình luận hay review sản phẩm của những người dùng, đặc biết là làm dịch vụ seo google maps, khi bị bình luận thì nguy hiểm như thế nào.

Sức mạnh đáng sợ của review đã làm cho Apple tắt đi để tránh rủi ro
Sức mạnh đáng sợ của review đã làm cho Apple tắt đi để tránh rủi ro

Một số thông tin trên các chuyên trang công nghệ cho biết sự biến mất bất ngờ của mục “Ratings & Reviews” diễn ra ngay sau thời điểm Apple ra mắt MacBook Pro 16 inch, dòng máy laptop được Apple quyết định loại bỏ bàn phím cánh bướm gây nhiều tranh cãi trước đó. Sự trùng hợp này đưa ra nhận định Apple loại bỏ mục “Ratings & Reviews” nhằm ngăn người dùng đưa ra bình luận tiêu cực về các sản phẩm mới của hãng.

Đó là điều tạo nên sức mạnh rất trọng lượng của những đánh giá và review về các sản phẩm, một sức mạnh tiềm ăn rất nhiều rủi ro, đó là lý do mà tại sao trong quá trình làm dịch vụ seo trên google maps chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng tương tác review để xử lý khủng hoảng trong vấn đề khách hàng đánh giá dịch vụ của bên chúng ta.

1 thought on “Đến Apple cũng sợ sức mạnh của review”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button