Google maps đã làm được những gì cho cuộc sống chúng ta.

Google Maps đã ghi được 16 triệu km Street View và 98% diện tích có người sống trên Trái Đất, đó là điều mà chúng ta đáng khâm phục với đội ngũ nhân viên của google làm cho google maps.

Đội ngũ google maps đã xây dựng kho dữ liệu khổng lồ

Google và “hạm đội” các xe Street View đã đi toàn cầu để chụp ảnh phục vụ cho Google Maps trong hơn một thập kỷ qua. Đó là một quảng thời gian cực dài và những gì mà Steet View đã thu được là cực kỳ lớn. Theo CNET, đã có tương đương hơn 10 triệu dặm (~16 triệu km) được Street View ghi lại dưới dạng hình ảnh và hơn 36 triệu dặm vuông (~93 triệu km vuông) hình ảnh Google Earth. Google maps phát triển đã giúp nhu cầu làm seo google maps được ưu tiên hơn, ngoài ra các hệ thống lắp đặt camera cũng được cải thiện.

Google maps

Điều này tương đương Google chụp được 98% diện tích thế giới, nơi có con người sinh sống. Trong khi đó, 10 triệu dặm của Street View tương đương 400 chuyến đi vòng quanh thế giới, Google nói với CNET. Ví dụ như tại Hà Đông bạn dễ dàng tìm thấy lắp đặt camera hà đông nếu bạn tìm từ khóa lắp camera, đó là điều rất cần đối với việc nhu cầu sử dụng location giúp cung cấp dịch vụ tốt hơn trên google maps

Google maps

Hình ảnh là cốt lõi của mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi nghĩ rằng đó là nền tảng của toàn bộ quá trình lập bản đồ”, ông Ethan Russel, giám đốc sản phẩm của Google Maps, nói với CNN.

Google maps

Street View được phát minh vào năm 2004, gần một thập kỷ trước khi Apple tung ra đối thủ cạnh tranh với Google Maps. Street View là đứa con tinh thần của Larry Page, người đồng sáng lập Google, người vừa rời khỏi vị trí CEO của công ty mẹ, Alphabet đầu tháng này. 

Google maps

Trong khi Google vẫn triển khai một đội xe ô tô có camera để ghi lại bản đồ 360 độ mà người dùng sử dụng ngày nay, công ty cũng phụ thuộc vào những người đi bộ, thậm chí là dùng cả cừu và lạc đà đeo máy ảnh để đến nơi mà xe không thể đến được, theo CNET.

google maps

Google Maps đã đi được một chặng đường dài, được cập nhật những tính năng hữu ích để biến nó thành bản đồ kỹ thuật số được mọi người yêu thích nhưng thỉnh thoảng cũng gây ra vài tình huống dở khóc dở cười.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button