Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng người thật, thiết bị thật.

Tripadvisor là một trang web liệt kê các khách sạn, nhà hàng, địa điểm tham quan, địa điểm lịch sử, bảo tàng, địa điểm du lịch và địa điểm tham quan từ khắp nơi trên thế giới, xếp hạng địa phương về đánh giá của những địa điểm này và chứa nhận xét và hình ảnh của khách truy cập. Với hơn một triệu người dùng truy cập Tripadvisor hàng ngày, khiến Tripadvisor trở thành trang web phổ biến nhất ở Hoa Kỳ cũng như các nước trên thế giới, nó là một trong số các trang web Du lịch và Lữ hành được nhiều người trươc khi đi nghỉ hoặc đi ăn ở đâu đó xem xét. Mỗi ngày, hàng triệu người sử dụng Tripadvisor để tìm hiểu về các lựa chọn những địa điểm họ muốn đi, hơn nữa, họ sẽ xem sét các đánh giá kỳ nghỉ của họ. Nhiều người coi Tripadvisor là thước đo để trước khi họ quyết định đi đến cơ sở du lịch , với Tripadvisor trên toàn thế giới nếu bạn được hiển thị xếp hạng Tripadvisor điều đó chứng minh thành công của họ.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng người thật, thiết bị thật.

Tripadvisor xếp hạng và đề xuất ra cho người dùng những địa điểm tốt nhất thường là những địa điểm được nhiều người để lại đánh giá nhất, đặc biệt là có rating cao thì địa điểm của bạn dễ dàng lọt top lĩnh vực. Mình sẽ lấy ví dụ về từ khoá “Quán Ăn Hà Nội” bạn sẽ thấy xếp hạng đầu tiên luôn luôn là doanh nghiệp có số lượt đánh giá trên Tripadvisor cao nhất

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Đó là lý do mà chúng tôi khuyên các bạn luôn luôn kêu gọi khách hàng đánh giá trên Tripadvisor để giúp doanh nghiệp của bạn vươn lên vị trí trong top đầu của lĩnh vực mà mình đang cung cấp.

Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng người thật

Thực sự mà nói thì việc Tripadvisor được nhiều người tin tưởng như vậy, đó là các đánh giá trên đó rất khó sử dung phần mềm hoặc dùng tool để qua mặt được Tridadvisor chính vì điều đó, nhằm đảm bảo an toàn và ổn định cho doanh nghiệp, vì vậy các bạn nên sử dụng người thật, để làm review đánh giá doanh nghiệp trên Tripadvisor.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Việc đánh giá bằng người thật tại sao được Tripadvisor duyệt mà khi bạn sử dụng phần mềm để đánh giá lại không được Trip duyệt, đó là nó dựa theo thời gian hành động trên website khi đánh giá, cũng như dữ liệu khi người dùng chọn lựa các phương án mà Triadvisor đưa ra, đó là một phần dữ liệu giúp nó xác nhận đánh giá đó là spam hay thật sự viết đánh giá trên Tripadvisor là viết trải nghiệm của mình.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Không giống như trên Google maps, thuật toán của trip nó lại dựa hoàn toàn vào việc tài khoản cung cấp thông tin trên website tripadvisor, nên nó cần nhiều thông tin hơn, việc sử dụng người thật sẽ giúp nó có thông tin về việc thời gian đánh giá cũng như hoàn thành một đánh giá hết bao nhiêu thời gian.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Việc nhập liệu bằng con người sẽ khác hẳn việc nhập liệu bằng máy tính, hoặc phần mềm tự động, đó là lý do mà Trip nó phát hiện ra những đánh giá đó là dùng người thật hay dùng máy để đánh giá.

Tuy rằng Tripadvisor nó không hẳn dựa hết vào thời gian người dùng ở lại trang đánh giá, hay thời gian thực hiện đánh giá để nó kết luận đó là spam hay không, nhưng mình khẳng định rằng, đó là một yếu tố để nó xem xét đánh giá này có phải là spam hay không, một yếu tố khác nữa mà mình cũng xin chia sẻ với các bạn ở phần sau đó là thiết bị đánh giá cho doanh nghiệp trên Tripadvisor.

Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng thiết bị thật.

Việc Tripadvisor sử dụng thông tin để chống spam là điều mà ai cũng biết, nếu không sử dụng, thì tripadvisor sẽ không có thông tin gì để nó xác định độ chính xác của đánh giá trên doanh nghiệp trên trip, đó là gì, chính vì vậy nó sử dụng thông tin từ thiết bị

Như chúng ta đã biết thì người dung di chuyển, thiết bị cũng di chuyển theo, đó là một nguồn dữ liệu quan trọng mà Tripadvisor sử dụng, Một người dùng có thể hai thiết bị, thì cũng không sao, chính vì điều đó mà một người dùng có thể sử dụng hai tài khoản 2 thiết bị để đánh giá doanh nghiệp trên tripadvisor, nhưng nếu có từ 3 trở lên thì nhưng review đó sẽ có thể bị Tripadvisior lọc là chuyện bình thường, chính vi vậy chúng tôi sẽ sử dụng thiết bị thật gắn liền với người thật để tăng đánh giá trên tripadvisor cho doanh nghiệp các bạn.

Tại sao phải dùng người thật thiết bị thật để đánh giá, nếu bạn sử dụng phần mềm đánh giá thì không thể hiển thị, hoặc hiển thị trong 1 thời gian ngắn khi Tripadvisor chưa phát hiện hoặc chưa cập nhập hệ thống sàng lọc bằng AI

Quy trình cộng tác viên tăng đánh giá, Review và Rating trên Tripadvisor bằng thiết bị thật như thế nào.

Với việc Tripadvisor sẽ xét duyệt review sau 1 ngày hoặc 2 ngày thì review mới được hiển thị, nên các cộng tác viện không sử dụng thiết bị thật và dùng người thật đánh giá thì review không thể lên được.

a./Ghé thăm khu vực mà quán có địa điểm trên bản đồ.

Việc ghé thăm khu vực rất quan trọng, tripadvisor sẽ sử dụng xem thiết bị có ghé thăm khu vực mà khách hàng đánh giá hay không, nếu bạn không có ghé thăm nhưng lại để lại đánh giá thì đó là đánh giá giả mạo, việc này sẽ không được trip duyệt, đó là lý do mình cần cộng tác viên ghé thăm khu vực, nếu có thể thì ghé quán và chụp hình vài bức ảnh tại quán để GPRS của thiết bị định vị được đã ghé thăm quán hơn nữa, hình ảnh cũng được gán địa chỉ của quán vào, điều này sẽ giúp review của cộng tác viên chắc chắn được Tripadvisor được duyệt.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Ngoài ra Tripadvisor nó còn dựa theo nhiều yếu tố khác, như quá trình di chuyển người dùng, hay nói đúng hơn là quá trình di chuyển của thiết bị trong thời gian nào, ngoài ra một yếu tố nữa nó có thể xét đến là khách hàng có đặt hàng hay sử dụng dịch vụ của địa điểm đó qua website tripadvisor hay không, nếu có thì chắc chắn nó sẽ duyệt nội dung đánh giá.

b./ Đăng nhập vào https://www.tripadvisor.com hoặc https://www.tripadvisor.com.vn/ tuỳ theo doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của Việt Nam thì tự động tripadvisor nó sẽ điều hướng về https://www.tripadvisor.com.vn, nhằm mục đích giảm tải cho trang chủ, cũng như quản lý nó đơn giản hơn, đối với cộng tác viên chúng tôi sẽ yêu cầu họ đăng nhập vào trang web của tripadvisor để bắt đầu quá trình tăng đánh giá cho doanh nghiệp trên tripadvisor.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Yêu cầu cơ bản là phải đăng nhập và cần hoạt động ở đó ít nhất 10 phút, để giúp tripadvisor biết rằng đó là người dùng thật, chứ không phải phải là công cụ hoặc phần mềm, nếu ở đó cũng như hoạt động tương tác đó càng lâu càng tốt để giúp Tripadvisor hiểu người dùng này hơn, cũng như nó sẽ duyệt đánh giá tốt hơn.

c./Tìm kiếm doan nghiệp cần đánh giá.

Rất nhiều cộng tác viên chúng tôi muốn rằng chỉ cần gửi link doanh nghiệp và click vào đánh giá là xong, nhưng đối với những quan sát của chúng tôi, thì chúng tôi không làm như vậy, thời gian tương tác trên tripadvisor càng ít, thì tỷ lệ duyệt đánh giá càng thấp, đó là điều mà chúng tôi yêu cầu cộng tác viện sẽ tìm kiếm doanh nghiệp trên trip với địa chỉ và hình ảnh của doanh nghiệp trước khi đánh giá.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Việc yêu cầu cộng tác viên làm như vậy nhằm đảm bảo tỷ lệ được Tripadvisor duyệt các đánh giá của cộng tác viên rất cao, hơn nữa tỷ lệ khi lên rồi và bị lọc sau những đợt cập nhập thuật toán của tripadvisor cũng rất thấp, mục đích cũng như đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả cho các chủ doanh nghiệp khi dùng dịch vụ tăng review trên tripadvisor.

d./ Đánh giá doanh nghiệp trên tripadvisor cần mang tính trải nghiệm.

Nội dung đánh giá cũng rất quan trọng, ngoài những yếu tố giúp đẩy thứ hạng của doanh nghiệp trên tripadvisor còn yếu tố thứ hai đó là thuyết phục người dùng đọc đánh giá và bình luận của những người đi trước, với những đánh giá cẩu thả, chắc chắn người dùng phí sau sẽ không đánh giá cao các đánh giá như vậy và tripadvisor cũng vậy.

Dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor

Mình đã nói, nếu khách hàng gửi nội dung để bên mình lên đánh giá là tốt nhất, còn không các cộng tác viên cần mất vài phút để đánh giá những dịch vụ của khách hàng.

Với Nội dung như bên trên chúng tôi sẽ không đồng ý với các cộng tác viên làm như vậy, chúng tôi sẽ không trả phí cho cộng tác viên với các viết cẩu thả như vậy, mà chúng tôi cần yêu cầu nội dung đánh giá càng sát với dịch vụ của khách hàng càng tốt, điều đó sẽ giúp tripadvisor hiểu rằng đây là những đánh giá chất lượng, từ những người dùng thật, thiết bị thật, đã sử dụng dịch vụ của địa điểm nên mới có những đánh giá chi tiết như vậy.

e./ Chụp hình lại báo cáo khi xong hoặc khi được duyệt.

Việc chính đó là đánh giá có được tripadvisor có được duyệt hay không thì cần thời gian, ít nhất 24h, nên các cộng tác viên sẽ phải báo cáo khi hoàn thành review cũng như khi được duyệt, nhằm đảm bảo tính công khai và minh bạch giữa cộng tác viên đối với những nhà cung cấp dịch vụ tăng đánh giá trên tripadivisor cũng như đối với khách hàng là những doanh nghiệp đang thuê tăng review trên tripadvisor.

Chúng tôi càng yêu cầu kỹ các đánh giá nhằm tăng độ duyệt thành công của tripadvisor cho những đánh giá của khách hàng, nhằm giúp khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ đánh giá này, hơn nữa cũng như đáp ứng các yêu cầu của tripadvisor nhằm kiểm sát các đánh giá.

Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng người thật, thiết bị thật, báo cáo khi hoàn thành

Với rất nhiều khách hàng nên chúng tôi luôn luôn tạo cho cộng tác viên sau khi hoàn thành cũng như nội dung đánh giá được tripadvisor duyệt, thì các cộng tác viên báo cáo lại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tổng hợp lại để gửi lại cho khách hàng, để khách hàng có thể đối chiếu lại xem những review được cộng tác viên đánh giá và những review nào được khách hàng đánh giá để tránh sự nhầm lẫn và giẫm chân lên nhau trong quá trình seo địa điểm trên tripadvisor.

tăng đánh giá tripadvisor

Việc khách hàng cũng có thể theo dõi được quá trình cộng tác viên lên tới đâu là điều mà khách hàng nên biết để có thể điều chỉnh nội dung và hình ảnh nhằm giúp địa điểm của khách hàng có thể được tripadvisor xếp hạng cao trong lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh.

Lời kết của dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor.

Với những yêu cầu khá khắt khe từ tripadvisor, mà trên thị trường cung cấp dịch vụ tăng đánh giá của tripadvisor cũng rất ít nơi cung cấp vì những thuật toán của tripadvisor cũng khác so với các thuật toán lọc review trên các nền tảng khác, như dịch vụ tăng đánh giá google, hay facebook, tiktok, vì vậy chúng tôi mạnh dạn khảng định chúng tôi có thể là đơn vị duy nhất có hệ thống cộng tác viên để làm đánh giá trên tripadvisor, Ngoài việc đảm bảo các thuật toán để giúp tripadvisor xác định các đánh giá đó là người thật, thiết bị thật, thì cũng còn phụ thuộc tripadvisor sẽ cử người thật để xét duyệt các review trên các doanh nghiệp, nên độ khó nó khác hơn nhiều, nhưng chúng tôi, cảm kết nếu khách hàng có nhu cầu tăng đánh giá trên trip thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 08.1234.0123 hoặc qua zalo, facebook, tiktok để được chúng tôi tư vấn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

14 thoughts on “Dịch vụ đánh giá, review và tăng rating trên Tripadvisor bằng người thật, thiết bị thật.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button