8 Cách để tăng độ uy tín của review đã đánh giá trên tripadvisor.

Rất nhiều doanh nghiệp trên tripadvisor đã khuyến khích khách hàng để lại đánh giá trải nghiệm cho mình trên website tripadvisor, nhưng họ lại không biết làm thế nào để giúp những đánh giá đó tạo nên uy tín cũng như nhờ những đánh giá uy tín đó mà giúp doanh nghiệp thăng hạng trên tripadvisor.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Thăng hạng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, nếu thứ hạng càng cao đồng nghĩa với uy tín càng lớn, uy tín càng nhiều thì khách hàng càng lắm, đồng nghĩa với doanh thu thắng lợi nhiều, vì vậy nếu bạn đang có địa điểm trên tripadvisor thì hãy làm những việc nhỏ để giúp tăng thứ hạng trên tripadvisor của bạn.

Làm thế nào để tăng độ uy tín của review đã đánh giá trên tripadvisor.

Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách để Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor? mình cũng đã nói phần thu thập đánh giá, tuy vậy để đánh giá uy tín cũng như phát huy hết khả năng, để doanh nghiệp hưởng lợi từ đánh giá thì các bạn cần triển khai theo mô hình sau:

1./Khuyến khích đánh giá tích cực thực sự từ khách hàng.

Đánh giá thực sự từ khách hàng, sẽ giúp tripadvisor hiểu rõ được doanh nghiệp của bạn trên website, với những đánh giá thực sự từ họ, giúp doanh nghiệp có thể cập nhập được những thông tin mà khách hàng để có thể phản hồi, sửa chữa, có thể cải tổ toàn bộ doanh nghiệp điều đó rất đáng để bạn kêu gọi khách hàng để lại đánh giá.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Càng nhiều đánh giá chân thực, càng có số lượng nhiều sẽ giúp bạn thăng tiến trên bảng xếp hạng, đặc biệt hơn nữa nếu doanh nghiệp của bạn nổi bật nhờ những đánh giá chân thực từ người dùng bạn có thể đạt danh hiệu, Travellers’ Choice, một danh hiệu để đạt được rất khó, ngoài ra khi đạt được danh hiệu này thì luôn luôn được tripadvisor đề xuất lên trang chủ khi bạn tìm một chủ đề hãy lĩnh vực mà địa điểm này kinh doanh.

2./Tại sao lại nên khuyến khích khách hàng để lại đánh giá.

Đánh giá rất quan trọng đối với doanh nghiệp, khuyến khích họ để lại giúp bạn có sự tương tác với khách hàng, giúp bạn tăng thứ hạng trên top tripadvisor, giúp bạn có mối gắn kết với khách hàng điều đó tại sao bạn lại không làm kia chứ.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Đối với người dùng họ chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí là có thể hoạt động trên Tripadvisor. Sau khi đăng ký thành công, họ có thể mở đường link của doanh nghiệp và đưa ra đánh giá của cá nhân họ. Tất nhiên, trước khi đánh giá, khách hàng cần phải thực tế trải nghiệm dịch vụ.

3./Tại sao tripadvisor lại sử dụng đánh giá làm thước đo xếp hạng.

Với những khách hàng để lại đánh giá, điều đó giúp Tripadvisor có được sư minh bạch và tin cậy hơn nhiều so với những thứ khác, vì đánh giá đem lại giá trị, thu thập được nhiều thông tin hơn, giúp khách hàng chia sẻ được những doanh nghiệp tốt hay xấu trên trang tripadviosr.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Tripadvisor có cả một đội ngũ để xét duyệt, kiểm tra tính trung thực của các đánh giá đến từ người dùng, hơn nữa việc xét duyệt này rất kỹ, không phải tự động như trên google maps, chính vì vậy bạn cần làm đó là tăng đánh giá tripadvisor càng nhiều càng tốt.

4./Phản hồi lại ngay khi nhận được thông tin đánh giá của khách hàng trên tripadvisor.

Khách hàng đã mất thời gian để lại đánh giá cho doanh nghiệp bạn, vậy thì tại sao bạn lại không phản hồi ngay những đánh giá đó, ngoài việc tạo nên sự chuyên nghiệp từ địa điểm mình cũng như tạo sự gắn kết đối với khách hàng đã sử dụng, để giúp họ thấy rằng người dùng được trân trọng mặc dù họ đã sử dụng xong rồi.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Bạn có thấy doanh nghiệp này sau khi nhận phản hồi và được đội ngũ triadvisor duyệt, họ đã lập tức phản hồi lại ngay cho người dùng đã đánh giá.

5./Cách phản hồi của chủ doanh nhận đánh giá của khách hàng trên tripadvisor, cũng giúp đánh giá có được uy tín

Một điều mà tất cả các doanh nghiệp nên biết là dù bạn có nhận được đánh giá tốt hay xấu thì bạn cũng nên trả lời đánh giá, dù gì thì chúng ta đã nhận được tấm lòng từ người dùng đã mất thời gian viết cho chúng ta để có thể chúng ta biết được hệ thống chất lượng dịch vụ đã tốt hay chưa.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Để giúp đánh gái càng thêm chất lượng thì chúng ta cần trả lời cách đánh giá một cách trân thành, dù là nó đánh giá đó tiêu cực hay tích cực, chúng ta cũng cần phải trả lời đánh giá đó, ngoài việc phản hồi lại đánh giá đó, tạo liên kết với người đã sử dụng đẻ họ có thể quay lại sử dụng nữa, mà ý nghĩa thứ hai cũng cực kỳ quan trọng đối với người sắp sử dụng dịch vụ bên chủ địa điểm đó là sự chuyên nghiệp, sự tân tình, sự ân cần, vì 90% người trước khi sử dụng dịch vụ họ sẽ xem xét các đánh giá ngươi đi trước và cách trả lời của những chủ doanh nghiệp đó, cũng như trên google cũng vậy, dù họ có sử dụng dịch vụ tăng đánh giá google thì các chủ doanh nghiệp cũng vẫn được khuyến khích trả lời các phản hồi đó.

6./Xác minh thông tin đánh giá của khách hàng trên tripadvisor, cũng giúp đánh giá có được uy tín

Việc xác minh thông tin khách hàng rất quan trọng, việc này giúp bạn có những phản hồi một cách chính xác, ngoài ra chúng ta cũng biết là kinh doanh trong cùng 1 lĩnh vực , có rất nhiều người cùng ngành nghề, người tốt cũng có người xấu cũng có, chính vì vậy nếu xác định được người dùng đó là thật hay là giả chúng ta có cách phản hồi tốt hơn.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Nếu là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của mình thì nếu là tích cực thì cũng cám ơn họ và mong họ quay lại, nhưng nếu là xấu thì chúng ta cũng cần truy tìm vấn đề và đưa ra cách giải quyết thoả đáng đối với khách hàng và châm dứt sự việc xảy ra lần nữa đối nhân viên và hệ thống của doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ bên chủ doanh nghiệp nhưng lại có những đánh giá tiêu cực thì chúng ta cũng biết được đang có đối thủ chơi xấu doanh nghiệp mình và mình cần phải làm gì để cải thiẹn thứ hạng của mình, nếu muốn cải thiện bạn có thể tham khảo bài viết sau: Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor?

7./Tạo sự đa dạng trong đánh giá của khách hàng trên tripadvisor, cũng giúp đánh giá có được uy tín.

Tạo sự đa dạng trong đánh giá đó chính là một cách giúp tripadvisor có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn, như chúng ta biết thì doanh nghiệp phục vụ tốt cần nhiều thứ, như thức ăn ngon, địa điểm đẹp, không gian, phục vụ, mạng internet, chỗ để xe…. rất nhiều thứ mà chúng ta cần đưa vào trong đánh giá cũng như cần khách hàng viết để chủ doanh nghiệp và tripadvisor biết và cập nhập.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Tripadvisor hiểu doanh nghiệp qua những đánh giá, càng nhiều đánh giá tốt đề cập về lĩnh vực nào đó của doanh nghiệp thì càng được xếp hạng cao, lúc đó khi bạn gỡ từ khoá tìm kiếm thì sẽ đươc tripadvisor liệt kê ra, kiểu như những quán cafe ngon nhất tại quận Ba Đình chẳng hạn lúc đó tripadvisor sẽ đưa ra doanh nghiệp của bạn ra ngoài.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Bạn sẽ được khách hàng biết đến và ghé thăm, đó là là lúc doanh thu bạn tăng lên, nhờ những đánh giá đa dạng và chất lượng từ người dùng, đặc biệt hơn chúng ta để ý, những nhà hàng có điểm bóng cao hơn sẽ được xếp trên dù bạn có số lượng đánh giá ít hơn, một lần nữa đánh giá chất lượng rất ảnh hưởng đến xếp hạng trên tripadvisor như thế nào.

8./Hãy kêu gọi khách hàng like đánh giá khác trên tripadvisor, cũng giúp đánh giá có được uy tín.

Nếu các đánh giá đáp ứng 7 tiêu trí trên rồi, nhưng số lượt thích lại không có nhiều thì điều đó cũng không thể đem đến sức mạnh tối ưu nhất cho đánh giá của người dùng đối với bạn, việc like đó thẻ hiện rất nhiều điều đối với người khác cũng như đối với triadvisor.

Đánh giá uy tín trên tripadvisor

Tại sao chúng ta lại cần điều này, đó là điều mà chúng tôi cũng luôn yêu cầu cộng tác viên like cho nhau, vì càng nhiều like thì càng uy tín, người đọc cũng thấy và tripadvisor cũng thấy, hơn nữa, nếu tripadvisor có thay đổi cách đánh giá doanh nghiệp, có thay đổi thuật toán xếp hạng doanh nghiệp, thì những đánh giá nhiều like sẽ rất khi bị gỡ bỏ, đó là những điều mà chúng tôi và cộng đồng nghiên cứu về seo địa điẻm rút ra trong quá trình theo dõi trong những đợt cập nhập thuật toán của tripadvisor. Chính vì vậy bạn hãy kêu gọi người khác like những review khác giúp cho đánh giá đó càng uy tín hơn rất nhiều.

Lời kết.

Với những doanh nghiệp làm việc lâu năm trên tripadvisor thì việc cải thiện chút xíu là bạn có thể lên top tripadvisor rồi, nhưng những doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc này cần nhiều thời gian, cần nhiều phía chung tay vào, nếu bạn có vướng mắc vấn đề về cải thiện thứ hạng, hay tăng đánh giá tripadvisor các bạn có thẻ theo dõi website chúng tôi, hay có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline hoặc tương tác với chúng tôi qua zalo hay whatsapp để chúng tôi có thể hỗ trợ được những gì chúng tôi sãn sàng hỗ trợ.

2 thoughts on “8 Cách để tăng độ uy tín của review đã đánh giá trên tripadvisor.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button