Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor?

Tăng thứ hạng trên tripadvisor rất quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh trên tripadvisor, vì thứ hạng của bạn sẽ quyết định xem khách hàng có muốn đến sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bên hay không, chúng tôi không muốn so sánh về các thước đo so sánh khác, như giá cả, rồi người giới thiệu, hay là chỉ cái nhìn bắt mất thì tôi đến, đây là chúng ta nói về khách hàng khi tìm kiếm và họ quyết định đến với bạn hay không, đó chính là sự nổi tiếng của doanh nghiêp trên tripadvisor.

seo top tripadvisor

Vị trí được vinh danh đó là vị trí số 1 trong lĩnh vực thì đủ biết nếu là bạn bạn sẽ muốn đi những quán trên trip xếp hạng là số 1 hay những quán có vị trí cuối trong cũng lĩnh vực.

Để làm được điều này chúng tôi xin chia sẻ những điều mà chúng tôi đã làm để giúp khách hàng cải thiện thứ hạng trong lĩnh vực, đó là điều tối quan trọng, nó tạo danh tiếng cho chủ nhà hàng, tìm kiếm khách hàng hoàn toàn tự nhiên, điều đó thì nếu các bạn không làm thì người khác sẽ làm, họ sẽ vượt lên trên trước bạn.

Cách xếp hạng địa điểm trên tripadvisor.

Các thuật toán của tripadvisor sẽ được cập nhập hàng ngày, nhưng theo những gì được hiểu thì tripadvisor là một trang đánh giá các địa điểm vì vậy, không có lý do gì mà nó lại không sử dụng dữ liệu đánh giá của khách hàng để đưa vị trí lên top hay xuống top, tức là nó sẽ dựa theo những cảm nhận của khách hàng để lại sau khi sử dụng dịch vụ để tạo nên danh tiếng của bạn. thông tin này cũng được tripadvisor chia sẻ trên trang chủ của họ.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Chúng ta hãy cùng nhau tham khảo và tim hiểu sâu về chất lượng , độ mới và số lượng đánh giá, để cùng hiểu xem những tiêu chí mà tripadvisor xếp hạng doanh nghiệp trên cùng lĩnh vực

1./ Chất lượng đánh giá giúp địa điểm doanh nghiệp leo lên top tripadvisor rất nhanh.

Chất lượng đánh giá phụ thuộc bạn nhận được mấy bong bóng theo cách hiểu của tripadvisor trong đó có 5 bong bóng tương ứng 5 sao trên google maps, chúng ta có thể thấy khi bạn nhận được như sau.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

a./ Bạn nhận được 1 bong bóng.

Có thể nói là bạn cho địa điểm này 1 bong bóng thì tương ứng bạn trải nghiệm dịch vụ ở đây có thể nói là rất tồi tệ, điều này thông tin lại cho tripadvisor rằng tôi đã có một chuyến đi, một dịch vụ quá tồi tệ không thể có thể trải nghiệm tồi tệ hơn.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Kinh Khủng là một từ mà được tripadvisor liệt kê ra để nói về việc người dùng cho 1 bong bóng đối với địa điểm của doanh nghiệp, nếu thực sự bạn muốn tạo danh tiếng trên này thì không nên để khách hàng đánh giá 1 bong bóng như vậy, vì chỉ cần 1 cái này, bạn sẽ bị tụt danh tiếng rất rất nhiều, đấy, nếu bạn đang bị thế này hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc qua các nền tảng mạng xã hội, hoặc qua ứng dụng zalo để được chúng tôi tư vấn để xử lý, nếu bạn có thể hãy sử dụng dịch vụ đánh giá tripadvisor để cải thiện danh tiếng.

b./ Bạn nhận được 2 bong bóng.

Nếu bạn nhận được 2 bong bóng tư người dùng, thì điều đó có thể nói bạn hơn một chút khi nhận được 1 bong bóng từ người dùng, nhưng điều đó cũng sẽ kéo danh tiếng của bạn trên tripadvisor xuống dưới một cách nhanh tróng không kém gì nhận 1 bong bóng ở trên các bạn ạ.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Với việc bạn nhận được 2 bong bóng từ tripadvisor thì được tripadvisor liệt kê là bạn đang trải nghiệm đia điểm này với thang điểm tồi, với thang điểm này cũng sẽ nói với tripadvisor rằng địa điểm này sẽ không hấp dẫn và sẽ không làm người dùng quay lại nữa. Cũng như 1 bong bóng, bạn nên liên hệ với chúng tôi để chúng tôi sẽ đưa cho bạn cách giải quyết để cải thiện danh tiếng.

C./ Bạn nhận được 3 bong bóng.

3 quả bong bóng đối với chất lượng địa điểm mang lại cho người dùng có thể nói chỉ là mang tính trung bình mà thôi, với 3 bong bóng bạn cũng cần cải thiện nhiều hơn dịch vụ của mình để có thể giúp khách hàng thay đổi ý kiến đóng góp về địa điểm của bạn.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Nếu bạn đang nhận được 3 bong bóng từ người dùng đánh giá, bạn nên cải thiện chút ít để vị trí của bạn tạo thêm danh tiếng và tiến gần đến top các vị trí yêu thích, cái này thì có thể tuỳ nhu cầu của bạn, nhưng theo mình nghĩ bạn nên đầu tư thêm một chút ít để cải thiện danh tiếng của mình.

d./ Bạn nhận được 4 bong bóng.

Danh tiếng của bạn không tồi chút nào, bạn có thể hoàn thiện thêm chút ít nữa để đạt đến sự hoàn hảo theo cách nghĩ của người dùng, còn hiện tại bạn đang được khích lệ khá nhiều từ người dùng, nếu bạn nhận được 4 bong bóng tư người dùng khi đánh giá địa điểm của bạn.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Với danh tiếng 4 bong bóng khách hàng cho bạn, điều đó cũng rất tốt nhưng nếu bạn muốn tăng doanh thu cũng như kéo thu hút khách, thì bạn phải cố gắng thêm chút nữa chỉ cần chút nữa, nếu bạn muốn thêm các danh tiếng 5 bong bóng thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

e./ Bạn nhận được 5 bong bóng.

Có thể nói bạn đang làm rất tốt công việc cũng như dịch vụ của bên bạn, mình có thể nói là chúc mừng bạn, hãy cứ phát huy để có thể tiến tới xếp hạng danh tiếng của bạn lên top không còn xa nếu bạn cứ giữ nguyên dịch vụ như thế này.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Bạn đang được người dùng đánh giá rất cao với 5 bong bóng trên tripadvisor, không có lý gì tripadvisor lại không đồng tình với những đánh giá này, bạn hãy cứ thế hưởng thụ những khách hàng đang tự tìm đến bạn, giờ bạn chỉ cần phục vụ tốt cho khách hàng và khích lệ họ để lại đánh giá cho bạn, giúp bạn giữ vững vị trí top mà không ai có thể bám đuổi bạn.

2./Độ mới mới của đánh giá người dùng với địa điểm của họ cũng giúp địa điểm lên top rất nhanh.

Độ mới của đánh giá theo được hiểu ở đây là thời điểm đánh giá so với thời điểm hiện tại, một đánh giá cách thời điểm hiện tại 3 ngày sẽ uy tín hơn 1 đánh giá cách thời điểm hiện tại 1 tháng.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Với thông tin như vậy chúng ta có thể thấy rằng nếu bạn chỉ thực việc thu thập đánh giá trải nghiệm khách hàng chỉ một thời điẻm mà không thường xuyên sẽ bị tụt lại phía sau mà thôi, vì vậy hãy kêu gọi hay sử dụng các cách khác nhau để đảm bảo bạn luôn luôn nhận được đánh giá tốt thường xuyên.

3./Số lượng đánh giá người dùng với địa điểm của họ cũng giúp địa điểm lên top rất nhanh.

Việc số lượng đánh giá cao hơn sẽ được xếp hạng cao hơn đã được tripadvisor nói thẳng luôn để người dùng biết, nếu bạn có số lượng ít đánh giá muốn vươn lên top thì chắc chắn bạn phải tăng đánh giá trên tripadvisor, hay chạy các chương trình để kéo khách hàng đánh giá trên tripadvisor cho mình để tăng số lượng đánh giá.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Thực sự thì thuật toán gì cũng vậy, nó luôn luôn sử dụng số lượng đánh giá để giúp bạn lên top vị trí có thể nói là không thể ai bàn cãi cả, chúng tôi xin trích chi tiết theo những gì mà tripadvisor nói ở trang chủ để mọi người đọc kỹ và hiểu nó.

Số lượng đánh giá là thước đo để xếp hạng danh tiếng của địa điểm.

Số lượng đánh giá là một chỉ báo quan trọng đối với người dùng Tripadvisor về một doanh nghiệp. Người dùng Tripadvisor thường đọc nhiều đánh giá để có được nhận định cân bằng về một doanh nghiệp và có thêm tự tin trong các quyết định khi họ thấy được sự nhất trí trong một loạt đánh giá của người dùng khác.
Khi bàn đến số lượng đánh giá, điều quan trọng cần lưu ý là một doanh nghiệp chỉ cần có đủ đánh giá để cung cấp tầm quan trọng về mặt số liệu thống kê và để so sánh sự tự tin với các doanh nghiệp khác. Có nhiều đánh giá hơn không đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ được xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: một doanh nghiệp có 1.000 đánh giá không nhất thiết có được xếp hạng cao hơn một doanh nghiệp nhận được 500 đánh giá trong cùng khoảng thời gian. Đây là do cả hai doanh nghiệp đều có đủ đánh giá để khiến chúng tôi có lòng tin vào trải nghiệm du lịch tiềm năng mà họ có thể cung cấp.
Thuật toán Thứ hạng nổi tiếng được thiết kế để cung cấp phương pháp đo lường mang tính thống kê về sự tự tin với trải nghiệm hiện tại ở một doanh nghiệp. Khi chúng tôi dần tích lũy càng nhiều đánh giá về một doanh nghiệp, chúng tôi càng có nhiều thông tin về trải nghiệm tiềm năng cho người tiêu dùng. Sau khi đạt đến số lượng lớn đánh giá, chúng tôi có thể dự đoán thứ hạng của doanh nghiệp đó một cách chính xác hơn.

Có thể nói chúng ta muốn xây dựng danh tiếng hay nói đúng hơn leo lên top trên trang website tripadvisor thì bạn cần phải hiểu thuật toán của tripadvisor nó xếp hạng dựa vào những yếu tố sau mà mình đã tóm tắt lại:

  • Đánh giá tích cực tốt hơn đánh giá tiêu cực
  • Đánh giá gần đây tốt hơn đánh giá cũ
  • Nhiều đánh giá tốt hơn ít đánh giá.

Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor?

Giờ là lúc chúng ta nên nói về cách thức làm thế nào để tăng thứ hạng của doanh nghiệp trên tripadvisor, tất cả những giải pháp này chỉ mang tính tham khảo cũng như mình rút ra được từ thực chiến đối với các doanh nghiệp đã được mình tư vấn và phát triển.

A./ Cải thiện chất lượng và dịch vụ của doanh nghiệp.

Việc khách hàng có sẵn sàng bỏ thời gian đánh giá cho bạn phụ thuộc vào độ hài lòng của khách hàng đối với chất lượng và dịch vụ của bạn, nếu bạn không cải thiện thì không thể thu hút được những đánh giá chất lượng và số lượng thì bạn sẽ không thể lên top trong lĩnh vực của bạnd được, nếu không lên top thì bạn cũng sẽ không thể kinh doanh phát triển được, tại sao tôi nói vậy vì trước khi sử dụng dịch vụ, họ sẽ tìm kiếm và tham khảo rất nhiều.

Để cải thiện chất lượng dịch vụ, bạn cần có sự đồng lòng của nhiều bên, như bên chủ doanh nghiệp, bên nhân viên sản xuất, rồi nhân viên phục vụ, nhân viên chăm sóc, và đặc biệt nhân viên marketing, để biết độ hiệu quả cải thiện dịch vụ, còn có người hỏi, tôi có chất lượng dịch vụ tốt rồi, nhưng không thể lên top được thì không thể tiếp cận khách hàng được, không có khách hàng thì không có kinh phí để duy trì, không có kinh phí thì không có chất lượng dịch vụ tốt, nếu đúng doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề này thì chúng ta hãy sang bước tiếp theo để tìm kiếm khách hàng và tăng doanh thu.

B./ Hãy quảng bá nó trên các kênh khác ngoài tripadvisor.

Để khách hàng biết đến bạn, nhưng bạn lại chưa có thứ hạng cao để thu hút khách hàng trên tripadvisor thì có thể bạn cần phải quảng bá trên các kênh truyền thông khác, để tripadvisor thấy rất nhiều các kênh khác nói đến doanh nghiệp của khách hàng mà trên kênh của mình lại chưa được đánh giá cao.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Ngoài ra khi khách hàng biết đến từ các kênh đó họ sẽ tìm kiếm trên tripadvisor ra doanh nghiệp của bạn, họ sẽ sử dụng dịch vụ và để lại đánh giá giúp bạn tăng thứ hạng trên tripadviosr một cách chuyên nghiệp mà không ai có thể nói vê bạn được.

C./ Hãy quảng bá nó trên tripadvisor.

Tripadvisor cũng là một website kinh doanh nên nó cũng cho phep đặt quảng cáo doanh nghiệp với các lĩnh vực của doanh nghiệp, việc đặt quảng cáo trên trang của nó.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Việc đầu tư trả phí cho quảng cáo của tripadvisor ngoài việc tăng doanh thu từ khách hàng tiềm năng khi tìm kiếm, nó cũng giúp uy tín của doanh nghiệp tăng cao nhờ được tripadvisor yêu tiên hơn, lượng người đánh giá nhiều hơn, tiếp cận một cách chủ động hơn, nhưng bù lại bạn phải trả phí khá cao, nếu bạn không quảng cáo bạn sẽ biết ngay doanh thu của bạn. Nhưng đừng lo bạn vẫn còn cách sau đây để có thể nói là giúp bạn hoàn toàn giảm chi phí mà lại rất hiệu quả trong việc tăng thứ hạng.

D./ Thuê bên ngoài để làm dịch vụ tăng đánh giá trên tripadvisor.

Việc bạn đầu tư kinh doanh, dịch vụ tốt chất lượng tốt, tất cả cái gì cũng tốt, nhưng bạn không thể leo lên top trên tripadvisor thì điều đó thật đang tiếc, nếu bạn thuê quảng cáo kinh phí ở đâu ra, đặc biệt là bạn lại không lên top bền vững, bạn chỉ có lên top khi quảng cáo, còn không bạn sẽ mãi mãi đứng ở phía sau, thì có lẽ đây là cách bạn nên làm đó là thuê bên khác tăng đánh giá tốt cho bạn.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Bằng hệ thống cộng tác viên người thật, thì mới có thể lên được review, vì hệ thống thuật toán của tripadvisor rất thông minh, ngoài ra tripadvisor cần thời gian tầm 24 tiếng thì review mới được duyệt, vì vậy việc sử dụng phần mêm để đánh giá thì rất khó thành công, đó là lý do mà rất ít công ty doanh nghiệp tại việt nam có thể tăng đánh giá trên tripadvisor được,

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Với hệ thống cộng tác viên khá nhiều, chúng tôi sẽ giúp bạn tăng lên số review đạt theo yêu cầu 1 cách tự nhiện nhất, đó là điều mà tôi muốn nói và gửi tới khách hàng muốn tăng đánh giá cũng như leo lên top trên tripadvisor, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tăng đánh giá google

E./ Thành quả khách hàng khi chỉ cần tăng 10 đánh giá trên tripadvisor.

Rất nhiều người nói rằng không tin những gì mà tăng đánh giá có thể cải thiện vị trí được thì chúng tôi cũng xin phép gửi tới các bạn khi chúng tôi băt đầu nhận khách hàng thì vị trí khách hàng đang đứng khá thấp so với lĩnh vực mà khách hàng đang kinh doanh.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Khách hàng bảo rằng chỉ cần lên 10 đánh giá để xem thứ hạng khách hàng thay đổi như thế nào, vậy là chúng tôi đã yêu cầu cộng tác viên vào đánh giá 10 cái thì có thể thấy sự thay đổi hoàn và cải thiện rất nhiều thứ hạng.

tăng thứ hạng trên tripadvisor

Chúng ta có thể thấy cải thiện 130 thứ bậc, chỉ cần tăng 10 đánh giá chất lượng, điều đó chúng tôi chỉ muón nói rằng tăng đánh giá rất quan trọng đối với các doanh nghiệp trên tripadvisor.

Lời kết.

Tripadvisor đánh giá cao sự trải nghiệm của khách hàng, chính vì vậy đánh giá rất quang trọng trong viẹc tăng thứ hạng của khách hàng, hy vọng những chia sẻ này giúp các bạn có cái nhìn khách quan và quết định trong việc tăng thứ hạng của doanh nghiệp mình trên tripadvisor, đừng quên số điện thoại 08.1234.0123 của chúng tôi hoặc kết nối qua zalo và whatsapp để kết nối với chúng tôi.

1 thought on “Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor?”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button