Cách kiếm tiền mà không ai nói cho bạn biết trên trang TRIPADVISOR, khá đơn giản mà lại nhanh.

Tripadvisor làm một trang thu thập đánh giá những trải nghiệm của người dùng, dựa vào những gì người dùng sử dụng dịch vụ trên đó, cũng như giúp người sau đó biết được chất lượng của các địa điểm được giới thiệu trên tripadvisor, chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi xin chia sẻ bí quyết mà các cộng tác viên của chúng tôi trên cộng đồng review tripadvisor đã kiếm được tiền.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Mỗi khi bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch, cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí nhiều người sẽ là Tripadvisor. Đầy đủ các đánh giá chi tiết từ Địa điểm tham quan, Khách sạn cho đến Món ăn… Tripadvisor là nguồn thông tin quan trọng bậc nhất để đưa ra quyết định “xách ba lô lên và đi”. vì vậy rất nhiều doanh nghiệp cũng cần quảng bá trên tripadvisor, hoặc bán hàng trên tripadvisor vì vậy, chúng ta là những người đang có nhu cầu kiếm tiền trên đó hãy áp dụng các cách sau đây để kiếm tiền trên tripadvisor nhé.

Cách kiếm tiền mà không ai nói cho bạn biết trên trang TRIPADVISOR, khá đơn giản mà lại nhanh.

Việc kiếm tiền online trên tripadvisor khá đơn giản, lại hoàn toàn miễn phí, chúng ta chỉ cần tìm hiểu và làm một cách chuyên nghiệp thì lúc đó bạn sẽ thành công mà thôi, các cách giúp bạn kiếm được tiền hoàn toàn miễn phí nhé.

1./ Đánh giá địa điểm trên tripadvisor để chủ doanh nghiệp trên địa điểm trả tiền.

Cách này khá đơn giản, đó là bạn hãy liên hệ với các chủ doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn trên Tripadvisor, họ sẽ sàng trả tiền cho bạn, nếu bạn đánh giá trải nghiệm dịch vụ của họ một cách chân thật nhất, giúp họ vươn lên vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực của họ, thì ai cũng sẵn sàng trả 1 chút chi phí mà thôi.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Có lẽ với chi phí từ 20 nghìn đến 50 nghìn cho một đánh giá khi bạn nhận được thì cũng không quá là tệ, khi bạn chỉ mất vài phút để đánh giá cho địa điểm đó, mỗi ngày bạn chỉ cần làm 1,2 đánh giá đó thì tháng của bạn cũng đã có 1-2 triệu rồi, công việc cũng khá nhẹ nhàng mà lại có thể làm vào thời gian rãnh rỗi.

2./ Tham gia vào cộng đồng dịch vụ đánh giá trên tripadvisor của chúng tôi.

Với việc cách 1 ở trên có sự bất lợi đó là không phải lúc nào bạn cũng có thể khiến chủ doanh nghiệp đồng ý với bạn khi bạn đánh giá cho họ, hơn nữa bạn phải đi tìm khách hàng, hay nói đúng hơn là tìm chủ doanh nghiệp, để họ có thể đồng ý trả tiền cho bạn để bạn đánh giá tren tripadvisor cho bạn.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Hội nhóm sẽ giúp bạn có vướng mắc cũng như khách hàng sẽ tìm đến để có thể gửi nhu cầu, cho các thành viên mà không phải mất công đi tìm kiếm khách hàng, đặc biệt hơn, các thành viên hội nhóm cần phải like cho các đánh giá của nhau trên địa điểm khách hàng, nhằm tăng độ uy tín của các thành viên khi đi review, cũng như sẽ không bị tripadvisor lọc khi nghi ngờ đó là review giả mao, nếu bạn muốn tham gia group đánh giá tripadvisor thì bạn có thể click vào đường link này để tham gia: https://zalo.me/g/nhgagz550 Đây là group của những người làm review cho các nhãn hàng trên tripadviosr.

3./ Thiết kế website và đặt tiếp thị liên kết từ Tripadvisor.

Nếu hai cách trên là cách kiếm tiền từ những chủ địa điểm trên Tripadvisor, thì cách này là hoàn toàn kiếm tiền một cách thụ động, đó chính là ngủ bạn vẫn có thể kiếm tiền, cách kiếm tiền này là lợi có 4 bên, bên nhà hàng khách sạn hay các địa điểm bán được hàng, bên trang web tripadvisor, bên những người mua hàng và cuối cùng là bạn, những người kết nối 3 bên đó lại.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Việc xây dựng ý tưởng để có thể kiếm tiến trên tiếp thị liên kết đó là cả một công đoản dài mà các bạn cần tham khảo nhiều website khác nhau, nhưng phần làm thể nào để có một trang tiếp thị liên kết mình sẽ chia sẻ ở một bài viết sau, nhưng trong phần bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết đó là

  • Xây dựng website và đánh giá các địa điểm mà bạn đã trải nghiệm
  • Viết về ưu điểm và nhược điểm của từng địa điểm trên tripadvisor.
  • Kêu gọi mọi người nếu mua các dịch vụ của doanh nghiệp đó trên tripadvisor có thể click vào link mà bạn giới thiệu.
  • Cuối cùng là hưởng hoa hồng từ tripadvisor trả cho bạn.

Cách này bạn cần tìm hiểu nhiều về thiết kế website, thị trường nào, và đối tượng nào, bù lại bạn có thể hưởng hoa hồng kể cả khi ngủ bạn vẫn kiếm được tiền.

4./ Quay video về khám phá địa điểm nào đó rồi đặt liên kết kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Rất nhiều bạn bảo rằng tôi không biết thiết kế website, rồi tôi lại không muốn kiếm vài chục nghìn từ mỗi lần review mà tôi lại muốn kiếm tiền một cách thụ động như cách 3 và lại có thể kiếm tiền chủ động như cách 1, thì bạn có thể làm theo cách này đó là việc khám phá địa điểm và quay video để up lên trên các nền tảng, rồi kiếm tiền hoa hồng cũng như từ chủ doanh nghiệp đó. Chi tiết các cách đó như thế nào thì mời các bạn đọc qua cách chia sẻ của chúng tôi như sau:

a./ Tiếp thi liên kết từ video kêu gọi ủng hộ chủ video thì hãy click vào link liên kết

Cách này không khác gì gắn giỏi hàng trên shoppe bán để ăn hoa hồng từ những khách hàng đã mua qua link giới thiệu của người làm video, cách này cũng là cách kiếm tiền một cách thụ động mà khi ngủ bạn vẫn có thể kiếm được tiền.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Hiện nay có rất nhiều nền tảng để bạn có thể áp dụng phương pháp này đó là: Tiktok, facebook, youtube, instagram… nếu bạn áp dụng trên tất cả nền tảng này bạn sẽ kiếm được tiền từ tiếp thị liên kết mà không cần xây dựng website.

b./ Liên hệ với chủ địa điểm, nêu vấn đề review về địa điểm, cũng như chi phí phải đến quay video.

Để làm được điều này thì kênh của bạn cần nhiều người theo dõi, cũng như lượng tương tác khủng trên kênh lúc đó chủ địa điểm sẽ không ngần ngại chi tiền để quảng bá thương hiệu của họ với hàng ngàn người theo dõi bạn, đó là điều mà bạn sẽ có thể kiếm được tiền.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Việc bạn tìm kiếm khách hàng booking bạn trên tripadvisor không khó, vì trên đó đã có địa điểm, thông tin liên hệ, lúc này bạn sẽ kêu gọi chủ nhà hàng khách sạn, hăy bất kỳ lĩnh vực nào đó để booking bạn, lúc này bạn đã có thể có kinh phí từ tripadvisor, thông qua đánh giá địa điểm đó

5./ Liên hệ với các chủ khách sạn nhà hàng, bán các gói trên tripadvisor cho chủ địa điểm ăn tiền hoa hồng.

Nếu bạn cảm thấy tự tin về khả năng bán hàng trên tripadvisor, thì lúc này bạn hãy sử dụng khả năng đó để làm, đó là liên hệ một loạt các chủ cửa hàng, để bán hàng cho họ, với chiến lược này thì bạn phải có khả năng chốt đơn, seo tripadvisor hay sử dụng dịch vụ đánh giá tripadvisor để đưa các địa điểm mà tạo riêng ra lên top các từ khoá tím kiếm trên tripadvisor.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Cách này bạn chỉ cần kéo khách về sử dụng dịch vụ của địa điểm trên triadvisor mà thôi, việc dịch vụ phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng sẽ là của chủ dịch vụ, ưu điểm của loại hình kiếm tiền này đó là bạn chỉ cần thuyết phục khách hàng mua dịch vụ mà thôi, sau khi mua là bạn đã có hoa hồng rồi, còn các thứ khác, như nền tảng thì tripadvisor, phục vụ thì chủ địa điểm rồi.

6./ Xây dựng khách sạn, homstay, cho thuê và phòng hay bán hàng trên Tripadvisor.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ tripadvisor cái này thì bạn phải đầu tư nhiều tiền, một là xây hẳn khách sạn, nhà hàng hãy home stay để làm, hai là bạn thuê lại cải tạo lại rồi kinh doanh trên tripadvisor, cái này đòi hỏi bạn phải có tầm và dám chịu chi để kinh doanh.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Bạn đầu tư vào đây, thì bạn cần phải làm chuyên nghiệp từ việc xây dựng hình ảnh, từ việc quảng bá trên tripadvisor, rồi chụp hình, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng, rồi đội ngũ nhân viên làm tại địa điểm, như dẫn khách, phục vụ phòng…. rất nhiều thứ, nhưng bù lại doanh thu nó lại rất khủng, người ta thường nói đầu tư nhiều thì ăn nhiều, là vậy đó. Hơn nữa ngoài kênh ngày bạn vẫn có thể xây dựng thương hiệu trên google maps hoặc tăng đánh giá trên google maps ngoài ra những review trên tripadvisor lại được chuyển sang hiển thị ở google maps, đó là điều mà các doanh nghiệp nên biết, các bạn có thể tham khảo bài này: Google maps đã hiển thị cả những đánh giá từ Tripadvisor vào địa điểm doanh nghiệp.

7./ Lời Kết

Với rất nhiều cách kiếm tiền như vậy, hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan phù hợp với nhu cầu khả năng của mình để có thể kiếm tiền trên tripadvisor, với những cách như vậy rất có thể còn thiếu sót điều gì đó, nếu là bạn bạn có thể kiếm tiền bằng cách nào trên tripadvisor, hãy chia sẽ để mọi người học hỏi và cải thiện khả năng kiếm tiền từ tripadvisor.

Kiếm tiền trên tripadvisor

Ngoài ra các bạn có thể kiếm tiền trên google maps cũng được, nếu bạn muốn biết cách kiếm tiền trên google maps thê nào có thể tham khảo bài này: Cách kiếm tiền trên google maps, rất dễ làm mà không ai nói cho bạn biết: Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn kiếm tiền, nếu muốn tham gia cộng đồng đánh giá trên tripadvisor các bạn có thể kết nối qua zalo theo group sau: https://zalo.me/g/nhgagz550

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button