Bing tìm kiếm hiển thị số lượng đánh giá từ tripadvisor cho doanh nghiệp.

Thật sự thông tin này thật là hữu ích đối với người đang tập trung phát triển tăng đánh giá trên tripadvisor, một đánh giá trên tripadvisor không ngờ lại có thể tác động đến 3 công cụ thật đáng để tăng đánh giá trên tripadvisor đối với các doanh nghiệp.

tác dụng review tripadvisor

Tổng số lượng đánh giá trên tripadvisor bao nhiêu được bing tìm kiếm lấy ra hết mà không lấy kết quả từ googel maps, tức là kết quả này được được xác đinh và phục thuộc hoàn toàn vào đánh giá trên tripadvisor, một điều thấy rất lạ và rất tuyệt cho những doanh nghiệp đang tăng đánh giá trên tripadvisor

Trước đây mình có nói về việc tại sao các bạn nên tăng đánh giá trên tripadvisor vì đánh giá đó được google maps tổng hợp và cộng tại tổng đánh giá trên google maps, các bạn có thể xem bài viết này để thấy rõ rằng, đánh giá trên tripadvisor nó công dụng như thế nào qua bài viết: Google maps đã hiển thị cả những đánh giá từ Tripadvisor vào địa điểm doanh nghiệp. giờ thì mình lại phát hiện ra đánh giá trên tripadvisor lại được bộ máy tìm kiếm bing hiển thị hết những đánh giá này, ngoài ra khi bạn click vào các đánh giá đó nó lại ra trang kết quả là tripadvisor, từ là nó điều hướng về tripadvisor và hiển thị luôn doanh nghiệp đó trên tripadvisor.

tác dụng review tripadvisor

Có thể nói chưa bao giờ mình thấy các đánh giá trên tripadvisor giờ lại quan trọng đến vậy, ngoài việc google lấy cộng vào giờ lại được Bing làm thước đo cho doanh nghiệp nữa, trước đây google maps mình cũng luôn khuyên là nên tăng đánh giá google maps, nhưng giờ thì các bạn nên thêm cả tăng đánh giá trên rripadvisor nữa các bạn a.

tác dụng review tripadvisor

Chúng ta có thể thấy được số lượng đánh giá trên google maps khác biệt hơn hẳn trên Bing, điều đó có được là, tổng số đánh giá kia bao gồm 2 phần đó là phần của google maps, tức là những đánh giá qua google và phần đánh giá trên tripadviosr, tức là những đánh giá trên tripadvisor được google tổng hợp và cộng lại, sự tuyệt vời phải không nào.

tác dụng review tripadvisor

Việc chúng tôi đề cập đó là tăng đánh giá trên tripadvisor là một lợi thế, ngoài việc đẩy vị trí của mình lên top địa điểm của các quán cùng ngành nghề, thì nó lại được các dịch vụ khác sử dụng làm tiêu trí xếp hạng cho mình, nêu bạn có thể đọc bài này để thấy việc lên top trên tripadvisor nó dễ như thế nào qua bài viết: Làm thế nào để tăng thứ hạng nổi tiếng trên Tripadvisor? hoặc có thể xem xét bài viết này: 8 Cách để tăng độ uy tín của review đã đánh giá trên tripadvisor. mà chúng tôi đã chia sẻ.

Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch thì sẽ có lợi thế đó, còn các doanh nghiệp không kinh doanh lĩnh vực này, sẽ có trên tripadvisor thì lại bất tiện cũng như thua thiệt hơn các doanh nghiệp trong ngành nghề lĩnh vực, tuy vậy không hẳn, thực sự ngành lĩnh vực du lịch đang cạnh tranh khốc liệt và được đầu tư nhiều tiền để làm marketing hơn các ngành nghề khác. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích ít nhiều cho mọi người trong việc tạo thương hiệu, nếu có thể hãy sử dụng dịch vụ marketing tổng thể các bạn sẽ có hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button