Google map thay đổi cách xác định khu vực kinh doanh

Chào các bạn, mình mới nhận được thông báo lạ lẫm của google dành cho những nhà làm dịch vụ google map, đó là việc thay đổi xác định khu vực kinh doanh, nhưng nội dung nó lại thông báo hoàn toàn khác.

Google map thay đổi cách xác định khu vực kinh doanh.

dịch vụ seo google map

Nội dung bức thư chỉ là nói “Hồ sơ doanh nghiệp của bạn vừa mới được cập nhật – thông qua ý kiến phản hồi của người dùng hoặc thông qua hệ thống tự động của chúng tôi. Việc này giúp người dùng xem được những thông tin mới nhất về doanh nghiệp của bạn, như vị trí hoặc giờ làm việc. Chúng tôi sẽ luôn xác minh kỹ các thông tin này với bạn.”

google thay đổi các xác định khu vực kinh doanh

Nếu trước đây các bạn chỉ cần chọn khoảng cách từ địa chỉ của bạn là bao nhiêu là google nó sẽ quét bán kinh đó mà thôi, nhưng giờ là nó xác định bạn kinh doanh thuộc tỉnh hoặc huyện nào, các xác định cũ.

khu vực kinh doanh google map

Sau khi nhận được thông báo từ google map, các bạn cần vào làm là chỉnh khu vực kinh doanh theo quận huyện tỉnh mà mình định kinh doanh.

khu vực kinh doanh google map
Google thay đổi các xác định khu vực kinh doanh

Về cách này mình thấy nó đúng hơn so với bán kính kinh doanh theo cách củ, vì bán kính nó là vòng tròng, trong khi khu vực các tỉnh nó lai không tròn như vậy, mình thấy các này khá hợp lý đối với các nhà cung cấp dịch vụ và sử dụng google map để làm kinh doanh.

Nếu các bạn nhận được thông báo hãy vào chỉnh ngay để đáp ứng những yêu cầu mới của google để bạn sẽ lên top trước đối thủ các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button