Tiêu đề google map không còn được đặt dài nữa.

Nếu các bạn nào đã làm SEO google map thì các bạn biết là cách seo kiểu cũ đó là nhồi nhét từ khóa vào tiêu đề dể được lên top, nhưng mình có nhận được từ những nhà làm google map thông báo rằng, việc đặt tên google map bằng cách nhồi nhét từ khóa không còn tác dụng nữa.

Nếu trước đây các bạn sẽ tìm cách đặt nhiều từ khóa vào tiêu đề doanh nghiệp, miễn là tổng số ký tự đặt tên doanh nghiệp là <= 100 ký tự là được, nhưng giờ thì nó đã giới hạn xuống rất nhiều rồi, Nếu các bạn đặt tên dài trước đây, nó sẽ tự động ngắt bớt tên của bạn đi giống như thế này.

đặt tên doanh nghiệp
Tên doanh nghiệp trên google map bị cắt bớt

Nếu các bạn để tên quá dài google map sẽ tự động cắt bớt tên doanh nghiệp của bạn đi, việc này sẽ làm cho các doanh nghiệp sử dụng seo kiểu cũ, đó là đặt tên từ khóa vào tiêu đề doanh nghiệp sẽ không còn tác dụng nữa, chính vì vậy mà các bạn cần sử dụng những cách seo mới thì mới có tác dụng, giống như bọn mình đã áp dụng cho khách hàng các bạn nhé.

seo địa điểm
Dịch vụ seo địa điểm

Hãy theo dõi website của SEODIADIEM.COM để chúng tôi cập nhập các thuật toán mới trên google map để các bạn có thể chiếm lĩnh vị trí đứng đầu trên google map các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button