Google map cập nhập di chuyển phương tiện bằng xe đạp.

Nếu bất kỳ ai đã từng dùng google map rồi chắc các bạn sẽ không thể không biết các tính năng cũng như chỉ đường di bằng các phương tiện khác nhau, nhưng trước đây các bạn chỉ thể xác định cung đường bằng các phương tiện như xe bus, ô tô, đi bộ, giờ thì các bạn có thể sử dụng cung đường bằng xe đạp nữa, đó chính là tính hữu ích mà các doanh nghiệp có thể tận dụng tính năng này để marketign tổng thể trên google map.

Google map cập nhập di chuyển phương tiện bằng xe đạp.

Google map chỉ đường bằng xe đạp
Google map chỉ đường bằng phương tiện xe đạp.

Với tính năng bổ xung này, nó giúp chúng ta nhất là những nhà quản lý phương tiện giao thông có thể quét được các thông tin cũng như lưu lượng giao thông qua cung đường bằng tắt cả các phương tiện giao thông, tuy vậy vẫn có những phương tiện giao thông mà không liệt kê trong danh sách của google map này như đi bằng xe ngựa, hay đi bằng ngựa, đi bằng voi….

Tuy vậy lưu lượng chính của giao thông vẫn là các phương tiện, oto , xe máy, xe đạp, đi bộ, xe bus, đó là những công cụ rất tốt dành cho những nhà làm googl map tận dụng.

Google map chỉ đường bằng xe đạp
Google map chỉ đường bằng xe đạp

Tính năng này đã được cập nhập trên IOS và Android, vì vậy các bạn hãy tận dụng để tận hưởng những gì mà google map đem lại.

Hy vọng thông tính này giúp ích được cho mọi người.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button