Google đang thử nghiệm thêm mục dịch vụ vào menu trên google maps.

Mình vô tình phát hiện ra google maps đang thử nghiệm thêm mục dịch vụ vào trong menu ở google maps, rất tiếc nó đang thử nghiệm nên chỉ có một số maps có mà thôi, rất may là nó cũng thử nghiệm tại thị trường việt nam.

Menu dịch vụ trên googel maps

Các bạn chỉ có thể thấy khi bạn dùng điện thoại để truy cập vào maps nào đó mà thôi, rất tiếc thử nghiệm này lại không hiển thị mục dịch vụ trên máy tính.

Khi các bạn click vào menu dịch vụ của doanh nghiệp các bạn sẽ thấy các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp

Menu dịch vụ trên googel maps

Ngoài thử nghiệm tại thị trường Việt Nam, rất nhiều các thành viên trong nhóm chuyên làm seo local cũng cung cấp cho thấy google thử nghiệm trên một số quốc gia khác.

Menu dịch vụ trên googel maps
Menu dịch vụ trên googel maps

Mời các bạn video xem chi tiết để thấy các maps việt nam đã được thử nghiệm áp dụng.

Điều này rất tốt cho doanh nghiệp, khi có mục nêu các dịch vụ của doanh nghiệp ra, khi khách hàng đến với mình qua google maps, họ sẽ xem kỹ và hiểu hơn khi maps mình nêu các dịch vụ nổi bật qua đó khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, nhưng nó cũng giúp khách hàng tiếp cận thêm nhờ cac từ khoá trong mục dịch vụ của bạn, giúp bạn lên top google, như chúng ta đã thấy thì việc tăng đánh giá trên google maps rất quan trọng và được ưu tiên sếp hạng lên trên, giờ đây dịch vụ lại được google thêm vào để đưa maps bạn lên tiếp theo, một điều mà chúng ta nên suy nghĩ kỹ để trèn các từ khoá trong dịch vụ của mình.

Hy vọng những gì bên mình cung cấp giúp bạn có thể đi trước đối thủ, cũng như có cách tiếp cận khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn, đừng quên theo dõi chúng tôi qua website, cũng như các nền tảng mạng xã hội khác để có thể cập nhập những thông tin mới nhất từ google maps.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button