Google Maps trên iOS hiển thị chi tiết hơn, như phí đường bộ, đèn đỏ giao thông và khu vực dừng đỗ.

Google Maps đã công bố một loạt các cập nhật cho ứng dụng iOS và Android bao gồm giá thu phí cầu đường, hiển thị đèn giao thông và biển báo dừng trên bản đồ và các tích hợp bổ sung cho iOS. Những tính năng này cũng đang được triển khai trên Android Auto và CarPlay.

Google Maps trên iOS hiển thị chi tiết hơn, như phí đường bộ, đèn đỏ giao thông và khu vực dừng đỗ.


Google đang triển khai tất cả các tính năng này trên iOS và một số tính năng trên CarPlay, nhưng việc tích hợp iOS sâu hơn bao gồm các tiện ích gia đình mới, Apple Watch và các tính năng Siri. Chúng bao gồm khả năng:

Google maps on ios

Việc lựa chọn tuyến đường đặc biệt trong nhưng việc cần thời gian và tiền bạc, bạn sẽ có những giải pháp thích hợp tuy theo tình huống, điều đó được google gợi ý

Google maps on ios

Đặc biệt là khi bạn lái xe vào ban đêm hoặc với rất nhiều người đang ngồi trong xe. Google maps cung cấp thêm các chi tiết sẽ sớm thấy đèn giao thông và biển báo dừng dọc theo tuyến đường của mình, cùng với các chi tiết nâng cao như đường viền tòa nhà và các khu vực quan tâm. Và, tại một số thành phố được chọn, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hơn, như hình dạng và chiều rộng của đường, bao gồm các trung tuyến và các đảo – bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí của mình và giúp giảm tỷ lệ thực hiện thay đổi làn đường.

Google maps on ios

Các cách khám phá dễ dàng hơn trên iOS

Hiện tại google đã hỗ trợ rất nhiều tính năng để có thể sử dụng trên IOS mà không cần sử dụng Iphone để tìm kiếm và điều hướng, Google maps cũng vậy, nhưng cơ bản google đang hỗ trợ 3 cách để kết nối với Google maps.

Truy cập Google Maps từ màn hình chính: Giờ bạn có thể truy cập từ màn hình chính mà không cần phải bật ứng dụng google maps lên để điều hướng tuyến đi, có thể thấy nó đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây.

Google maps on ios

Tiện ích chuyến đi được ghim mới google maps cho phép bạn truy cập các chuyến đi mà bạn đã ghim trong Tab hành trình của mình ngay từ màn hình chính iOS – giúp bạn tìm chỉ đường dễ dàng hơn. Bạn có thể xem thời gian đến của mình, điểm khởi hành tiếp theo cho chuyến đi chuyển tiếp của bạn và thậm chí là tuyến đường được đề xuất nếu bạn đang lái xe

Điều hướng từ Apple Watch của bạn:

Bắt đầu sau đây một vài tuần, bạn sẽ không cần phải bắt đầu điều hướng google maps từ iPhone của mình nữa. Chỉ cần nhấn vào lối tắt Google Maps trong ứng dụng Apple Watch của bạn và điều hướng sẽ tự động bắt đầu trên Apple Watch của bạn. Bạn cũng có thể thêm tính năng “Đưa tôi về nhà” vào đồng hồ của mình và nhấn vào nó để bắt đầu điều hướng về nhà trên Google Maps.

Google maps on ios

Tính năng này rất tiện lợi, nếu bạn đang ở đâu đó, không biết vị trí tìm về nhà, cũng như không có điện thoại Iphone bên cạnh, bạn có thể sử dụng tính năng này để tìm đường về nhà.

Tìm kiếm và nhận chỉ đường với Siri và Spotlight:

Google Maps đang tích hợp trực tiếp vào Spotlight, Siri và ứng dụng Phím tắt trên iOS. Khi bạn đã thiết lập các phím tắt , chỉ cần nói “Hey Siri, nhận chỉ đường” hoặc “Hey Siri, tìm kiếm trong Google Maps” để truy cập thông tin hữu ích của Google Maps ngay lập tức.

Google maps on ios

Bạn sẽ bắt đầu thấy tính năng này trong những tháng tới, với chức năng tìm kiếm Siri nâng cao sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Hy vọng với những tính năng mới đang được google chuẩn bị tung ra sắp tới, sẽ giúp bạn có những thời gian ngồi trên những chiếc xe cảm thấy thuận lợi hơn và trải nghiệm thú vị hơn với những chuyến đi.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button