Google maps đang thử nghiệm thanh điều hướng bên trái màn hình trên máy tính.

Hiện tại google đang được cho là đưng thử nghiệm thanh điều hướng bên tay trái màn hình trên trang web google maps, nếu bạn truy cập google maps từ máy tính. Hiện tại thì chỉ một nhóm nhỏ có thể nhìn thấy thử nghiệm này, còn hiện tại Việt Nam thì vẫn đang như cũ, đây là màn hình vị trí quán saladshub mà mình check thì vẫn chưa hiển thị.

Việc thử nghiệm này là ngẫu nhiên, những người làm google maps vô tình phát hiện và thông tin lên nhóm những người chuyên làm google maps được biết, thì đúng là google đang thử nghiệm.

googel tabs

Thanh điều hướng thanh bên phía bên trái của giao diện bản đồ. Thanh bên có biểu tượng ghim Google Maps, sau đó là tab khám phá, sau đó là các chuyến đi, địa điểm đã lưu, đóng góp và biểu tượng khác.

Mời các bạn xem video bên dưới để thây rằng google đang thử nghiệm tính năng này.

Với cá nhân mình thấy, có thể thanh điều hướng này rất tiện lợi, giúp người dùng quản lý cũng như giám sát thông tin của tài khoản mình rất tiện lợi và hữu ích.

Đặc biệt là việc tăng review trên google maps, giúp người dùng xem phản hồi từ những địa điểm được khám phá đó có phản hồi lại hay không, hay có phát sinh những gì làm người dùng không hài lòng hay không, tuy vậy thử nghiệm này vẫn chỉ là thử nghiệm mà thôi, hy vọng khi nào nó sẽ áp dụng ra toàn thế giới trong đó có việt nam, mình sẽ trải nghiệm và viết lại chi tiết những ưu và nhược điểm của nó.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button