Google Maps sẽ cảnh báo bạn về những khu vực đông đúc với bản cập nhật mới.

Cách đây vài ngày, Google đã chính thức công bố một tính năng mới trên Google Maps dành cho iOS. Tính năng này được gọi là Khu vực bận rộn nhằm mục đích giúp người dùng giải quyết sự bận rộn của kỳ nghỉ lễ.

Google Maps sẽ cảnh báo bạn về những khu vực đông đúc với bản cập nhật mới.

Theo Google, Khu vực bận rộn trên Google Maps sẽ triển khai”kịp thời cho kỳ nghỉ lễ này”. Tính năng này cung cấp cho bạn thông tin về mức độ bận rộn cho các vị trí gần bạn. Điều này có thể rất hữu ích vì bạn không muốn lái xe vào tình trạng giao thông tồi tệ khi bạn có các tuyến đường thay thế. Theo Google, Khu vực bận rộn sẽ giúp người dùng tránh các khu vực bận rộn. Tính năng này cũng xác định các điểm nóng trong một khu vực. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn ở một khu vực mới.

Ngoài ra, Google Maps cũng bổ sung một tính năng khác là Thư mục. Tính năng này giúp mọi người điều hướng các trung tâm mua sắm, sân bay và trạm chuyển tuyến dễ dàng hơn. Thư mục sẽ hiển thị thông tin chi tiết về các trung tâm mua sắm, sân bay hoặc trạm trung chuyển. Nó sẽ cung cấp thông tin về loại cửa hàng trong tòa nhà và cũng hiển thị xếp hạng của họ. Nó cũng sẽ cung cấp thông tin về các phòng chờ, bãi đậu xe còn trống và hơn thế nữa.

Về Mức độ bận rộn trong khu vực và Danh mục, Google cho biết

“Cho dù bạn đang hướng về quê hương của mình hay khám phá một địa điểm mới thành phố, bạn có thể sử dụng Khu vực bận rộn, một tính năng mới kết hợp xu hướng bận rộn trực tiếp để giúp bạn phát hiện ngay lập tức khi một vùng lân cận hoặc một phần của thị trấn ở gần hoặc đông đúc nhất. Giả sử bạn không phải là người thích đám đông-chỉ cần mở Google Maps để xem những nơi cần tránh, chẳng hạn như khu vực gần hội chợ ngày lễ. Và nếu bạn đang đi du lịch và muốn khám phá một số khu vực phổ biến hơn trong thị trấn, bạn có thể dễ dàng xác định khu vực lân cận nào là sôi động. Muốn biết thêm thông tin? Nhấn vào một vùng lân cận để xem mức độ bận rộn của nó vào các thời điểm khác nhau trong ngày, cùng với các nhà hàng, cửa hàng và địa điểm giải trí (như bảo tàng) trong đó, để bạn có thể quyết định xem mình có muốn ghé thăm hay không. Khu vực bận rộn bắt đầu triển khai trên toàn cầu trên Android và iOS, kịp cho mùa lễ này ”.

Hơn nữa, Google sẽ mở rộng tính năng nhận hàng tại cửa hàng tạp hóa. Google Maps hiện hỗ trợ theo dõi trạng thái đơn hàng từ Kroger, Fred Meyer, Fry’s, Ralphs và Marianos. Ngoài ra, những cửa hàng này cũng có thể biết bất cứ khi nào bạn đến. Ngoài ra, Google Maps hiện sẽ có phạm vi giá cho các nhà hàng để cho mọi người biết về những gì có thể mong đợi. Điều này sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian kiểm tra nhà hàng mà họ không thể tránh khỏi.

Hãy theo dõi website để cập nhập những thông tin mới nhất từ google.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button