Google gửi email thông báo, review trên google maps không được hiển thị, với lý do tại sao.

Có lẽ điều này đáp ứng và giải quyết cho những chủ của doanh nghiệp về vấn đề tại sao khách hàng đánh giá cho doanh nghiệp của mình trên google maps lại không thấy hiển thị các review đánh giá của khách hàng, để biết chính xác lý do tại so thì google đang thử nghiệm gửi email thông báo lý do tại sao không nội dung review không được hiển thị.

Google cho biết lý do bài viết không được đăng qua email và giải thích lý do tại sao review đó lại không được google duyệt. Trong trường hợp thực tế ở review bên trên thì google cho biết hệ thống lọc review giả mạo coi review mà người dung đang lên là review giả mạo

Nội dung email cho biết ‘Cảm ơn bạn đánh giá doanh nghiệp [ tên maps doanh nghiệp] nội dung không được hiển thị do hệ thống kiểm duyệt google phát hiện nội dung đánh giá là giả mạo, có thể đánh giá của bạn vi phạm các nguyên tắc khác của google.

Theo như người đánh giá bị google từ chối thì khi đánh giá vừa hoàn tất thì google đã gửi ngay email thông báo, thời gian trong vòng khoảng 15′ trước khi người dùng đóng review và thoát ra.

Có thể nói google áp dụng cái này rất tuyệt vời nhằm giúp người dùng đánh giá biết lý do tại sao review của họ không được hiển thị ở những maps mà người dùng đã đánh giá, việc tăng đánh giá trên google maps sẽ được chính xác hơn, thay vì những hoài nghi từ những người chủ của maps, không biết rằng người dùng đó để lại đánh giá trải nghiệm của mình cho doanh nghiệp của họ chưa.

Với thông báo này nó cũng giúp những người có những maps sử dụng dịch vụ tăng review google maps giá rẻ, hiểu rằng google đang áp dụng những bộ lọc liên tục được học hỏi từ người dùng để chặn những review giả mạo, đặc biệt những review giá rẻ hay nói đúng hơn là review sử dụng phần mềm, thì sẽ bị google lọc ngay.

1 thought on “Google gửi email thông báo, review trên google maps không được hiển thị, với lý do tại sao.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button