Lên kế hoạch đi du lịch trong mùa hè này với sự trợ giúp từ google maps.

Mùa hè đang đến với Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới, chúng ta sẽ chuẩn bị cho các kỳ nghỉ du lịch như thế nào, cho do bạn có đi đâu nữa thì chúng ta cũng cần chuẩn bị, chuẩn bị thế nào trong những chuyến đi như vậy, hãy sử dụng google nơi mà bạn có thể tìm hiểu nghiên cứ bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào. Google có các công cụ giúp bạn lấy cảm hứng và nghiên cứu các lựa chọn của mình để bạn có thể đặt chỗ một cách dễ dàng vào thời điểm thích hợp.

đi du lịch cùng google maps

Lên kế hoạch đi du lịch trong mùa hè này với sự trợ giúp từ google maps.

Chuẩn bị lên kết hoạch cho những chuyến đi là một điều rất cần thiết, để chuẩn bị thế nào thì chúng ta cần tìm hiểu, với google maps luôn luôn đồng hành cùng những chuyến đi thì chúng ta hãy sử dụng nó một cách hiệu quả. Hãy xem google cung cấp các tính năng mới gì nó sẽ giúp việc lập kế hoạch du lịch trở nên thú vị, vào mùa hè này và hơn thế nữa.

Theo dõi giá chuyến bay cho bất kỳ ngày nào.

Nếu bạn muốn theo dõi các chuyển bay hãy truy cập vào http://google.com/flights , bạn có thể theo dõi giá của những chuyến bay, cho những ngày cụ thể giữa hai thành phố. Chỉ cần tìm kiếm điểm đến của bạn, sau đó bạn đăng ký nhận các thông tin về các chuyến bay và chúng tôi sẽ gửi email cho bạn nếu giá giảm đáng kể vào những ngày nào đó. 

du lịch cùng google maps

Nhưng có thể có một nơi nào đó mà bạn luôn muốn đến và bạn chỉ muốn có một mức giá tốt nhất có thể (chuyến đi trong mơ đến Rome, có ai không?). Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể bắt đầu theo dõi giá để tìm cho những hôm có giá rẻ cho bất kỳ ngày nào đó và bạn sẽ nhận được email nếu từ google khi phát hiện giá vé thấp hơn giá thông thường trong vòng 3-6 tháng tới. Như người ta nói, những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi!

Lựa chọn các địa điểm mà bạn sẽ đi trong chuyến du lịch.

Nếu bạn không chắc chắn nơi để đến? Các bạn hãy sử dung Công cụ Khám phá từ website https://www.google.com/travel/explore cho phép bạn duyệt các địa điểm trên khắp thế giới với các bộ lọc mà google đã đưa ra như giá cả hoặc thới gian chuyến đi. 

Ở chế độ xem mặc định, Khám phá địa điểm sẽ hiển thị giá chuyến bay, nhưng bây giờ bạn cũng sẽ thấy một chấm màu hồng và bong bóng có nội dung ‘Khám phá lân cận’. Nhấn vào tính năng này để thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn đến những nơi bạn có thể lái xe đến địa điểm trong vài giờ và chọn bất kỳ điểm đến nào để xem thông tin hữu ích bao gồm giá khách sạn hoặc loại thời tiết dự kiến. Nếu bạn quyết định thực hiện chuyến đi trên con đường đó, có rất nhiều cách Google Maps có thể trợ giúp .

Tìm kiếm khách sạn qua khu vực vị trí mà bạn muốn đến.

Giờ đây, bạn cũng có thể nhập vị trí đó vào thanh tìm kiếm khách sạn hoặc nhà nghỉ cho thuê và bạn sẽ thấy nút chuyển đổi để hiển thị các chỗ nghỉ trong vòng 15 hoặc 30 phút đi bộ hoặc ô tô. “Điều này có thể hữu ích nếu bạn sắp tham dự một sự kiện, chẳng hạn như đám cưới hoặc hội nghị và muốn ở gần địa điểm mà bạn đang chuẩn bị đến” Nếu bạn có ghé qua địa điểm nào đó cũng đừng quên đánh đánh giá địa điểm bằng người thật cho địa điểm đó để người dùng sau có nguồn tham khảo

Khi bạn biết mình sẽ đi đâu, đã đến lúc quyết định nơi bạn sẽ ở. Bạn có thể tìm kiếm khách sạn trên Google hoặc truy cập thẳng vào google.com/travel. Hướng đến một thành phố mới? Bạn có thể choáng ngợp khi chọn khu vực lân cận để ở, nhưng với các lựa chọn mới trên bản đồ, bạn có thể nhanh chóng xem khu vực nào có nhiều lựa chọn nhất để ăn uống, mua sắm hoặc tham quan. Đối với các điểm đến phổ biến hơn, bạn cũng có thể nhấn vào ‘Nơi ở’ trong bộ lọc tìm kiếm, để có hướng dẫn vùng lân cận hữu ích.

Luôn luôn đồng bộ trong suốt quá trình đi du lịch.

Đối với những người mơ ước kỳ nghỉ tuyệt vời và đang lập kế hoạch cho những chuyến đi, Google là một sự lựa chọn cho bạn, Google có một cách mới để theo dõi các chuyến đi đã được lập kế hoạch và thu hút sự quan tâm của bạn để bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch du lịch ngay tại nơi bạn đã dừng lại. Chỉ cần nhấn vào biểu “đánh dấu” trên bất kỳ khách sạn hoặc kỳ nghỉ nào cho thuê và nó sẽ được lưu lại để dễ dàng tham khảo. Để xem các thuộc tính đã lưu của bạn, hãy tìm tab Đã lưu trên thiết bị di động hoặc bảng điều khiển bên phải trên máy tính để bàn.

Đối với các doanh nghiệp phục vụ khách du lịch.

Mua hè đang đến cũng là mùa mà các doạch nghiêp lữ hành, các công ty du lịch, các nhà hàng, khách sạn nhà nghỉ, homestay…. hoạt động mạnh nhất, hãy chuẩn bị tốt nhất để ngành du lịch bùng nổ năm nay, sau những năm tháng bị thiệt hại nặng nề về covid thì năm nay có thể sẽ bùng nổ hết cỡ về du lịch.

Như chúng ta biết đó thì khách du lịch thường sử dụng google maps để tìm đến các địa điểm ví dụ quán ăn, khách sạn, nhà hàng ….. và rất nhiều loại hình dịch vụ, đó là lý do các bạn cần chuẩn bị những thứ tốt nhất nhằm thu hút khách hàng, trước khi họ sử dụng dịch vụ nọ sẽ phải tham khảo các đánh giá trước đó, hãy chuẩn bị cho địa điểm của mình với những đánh giá tốt về mình, bạn có thể tự thu thập đánh giá hoặc có thể mua đánh giá google maps từ những đơn vị chuyên cung cấp và thu thập đánh giá từ những người dùng, ngoài việc giúp maps lên top google nó còn thuyết phục những khách du lịch sử dụng dịch vụ của bên bạn qua những đánh giá tốt về địa điểm.

Nguồn từ Google và một vài diễn đàn du lịch.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button