Google cho phép thêm mới, sửa, xoá các liên kết mạng xã hội trên google maps.

Đối với hồ sơ doanh nghiệp thì liên kết với mạng xã hội là một cách kết nối từ doanh nghiệp tới khách hàng là một điều cực kỳ tốt, tuy vậy trước đây thì google không có tính năng này, nhưng giờ đây bạn có thẻ thêm vào đó tuỳ thích nếu bạn muốn, đó là điều mà google mới cập nhập cho những người dùng hiện nay.

Liên kết các mạng xã hội

Những lý do mà theo những người chuyên nghiên cứu về google cho thấy rằng, trước đây google luôn muốn người dùng trung thành với những sản phẩm của google, họ rất sợ các sản phẩm của họ chỉ là nơi trung chuyển từ đó sang mạng xã hội khác, nên họ không cho phép liên kết với mạng xã hội khác.

Liên kết các mạng xã hội

Nhưng giờ thì khác, việc liên kết với các mạng xã hội là yêu cầu cấp thiết của doanh nghiệp, chính vì điều đó mà google đã thay đổi để liên kết nó với các mạng xã hội thịnh hành như hiện nay, nhằm kết nối các doanh nghiệp với khách hàng tốt hơn.

Sau khi bạn chọn lưu lại, Google maps sẽ thông báo cần chờ vài phút để Google cập nhập các mạng xã hội trên địa điểm doanh nghiệp của bạn.

Liên kết các mạng xã hội

Chỉ mất vài phút bạn có thể thêm được các liên kết mạng xã hội vào địa điểm doanh nghiệp của mình rồi, điều đó rất tuyệt vời giúp khách hàng khám phá địa điểm của mình qua các mạng xã hội là một kênh giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình tốt hơn.

Nếu bạn chưa biết cấu trúc các trang doanh nghiệp trên mạng xã hội để thêm vào trên google maps bạn có gặp phải trường hợp như hình ảnh dưới đây .

Liên kết các mạng xã hội

Việc rất nhiều bạn liên hệ với bên mình thông báo rằng họ bị google thông báo hãy nhập địa chỉ web hợp lệ vì vậy bạn cần phải xem cấu trúc các liên kết mạng xã hội của mình có đúng chưa. Nếu chưa bạn xem mẫu dưới đây để điều chỉnh lại.

Liên kết các mạng xã hội

Các thêm các mạng xã hội này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần vào phần thông tin đoanh nghiệp vào mục liên hệ cập nhập

Liên kết các mạng xã hội

Nếu vẫn chưa làm được bạn có thể nhìn hình dưới đây để biết cách thêm sửa, hoặc xoá liên kết trên doanh nghiệp của của mình.

Liên kết các mạng xã hội
Liên kết các mạng xã hội

Nếu còn nhiều điều cần tham khảo thêm các bạn có thể vào liên kết dưới đây để cập nhập thông tin chi tiết.

Quản lý đường liên kết đến mạng xã hội – Trang doanh nghiệp trên Google Trợ giúp

Hy vọng thông tin ít ỏi này giúp các bạn kết nối với khách hàng tốt hơn để giúp đạt doanh thu cũng như quảng bá thương hiệu của bạn hiệu quả hơn.

Một lần nữa, cảm ơn khám phá địa điểm website cung cấp các đánh giá địa điểm một cách khách quan nhất, đã cung cấp cho chúng tôi thông tin này

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button