Google maps đã thêm tính năng GÁN VÀO DƯỚI CÙNG giúp tìm nhiều địa điểm cùng 1 lúc.

Google maps vừa thêm một tính năng mới đó là ” Gán vào dưới cùng” cho phép tiềm kiếm một địa chỉ nào đó sau đó cho phép thu địa điểm đó xuống chân màn hình maps, để sau đó bạn có thể bấm quay lại địa điểm mà bạn vừa thu nhỏ xuống. Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm nào đó lúc đó bạn chỉ cần vào phần Gán vào dưới cùng là nó thu nhỏ địa điểm bạn vừa tìm xuống dưới.

Nếu bạn đang lên một kế hoạch di du lịch đâu đó, khi đi cần qua rất nhiều địa điểm thì tính năng Gán vào dưới cùng này rất hợp với bạn, nó giúp bạn có thể quan sát một cách tổng thể tất cả địa điêm một cách dễ dàng, mà không vất vả như hiện tại, mỗi địa điểm là một màn hình để bạn quan sát.

Google maps đã thêm tính năng GÁN VÀO DƯỚI CÙNG giúp tìm nhiều địa điểm cùng 1 lúc.

Nếu bạn quan tâm đến các nhà hàng tại khu vực nào đó thì tính năng này cũng rất tiện dung để bạn so sánh các đánh giá trên google maps của các nhà hàng một cách thuận lợi, mà không phải vất vả nhiều khi chỉ dùng 1 màn hình duy nhất hiển thị các nhà hàng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ nào đó mà nhiều công ty cung cấp thì dịch vụ này cũng rất tốt để bạn có thể có những thông tin so sánh giữa các doanh nghiệp với nhau, đó là một thứ giúp bạn dễ dàng sử dụng google maps.

Và nó tung ra giúp rất nhiều người có thể quan sát một cách dễ dàng nhiều địa điểm cũng như so sánh quãng đường đi từ điểm bắt đầu đến điểm kết thúc của nhiều địa điểm dễ dàng hơn.

Hiện tại tính năng này đã được phổ cập trên toàn thế giới, nó đang được thử nghiệm ở một số nơi, chúng tôi không biết tinh năng có được tung ra như một tính năng sẵn có hay chỉ thử nghiệm 1 thời gian sau rồi lại bị đóng lại, hiện tại tính năng này chỉ có trên máy tính Desktop mà thôi.

Nhưng nếu bạn xem trên các trình duyêt như Microsoft Edge, Google Chorme, thì chưa có, nhưng nó đã có trên trình duyệt cốc cốc, của việt nam. Tại thời điểm mình viết bài này là ngày 29/12/2021

Mời các bạn xem video để biết chi tiết.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực google maps, đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhập các thông tin mới nhất liên quan đến google maps từ chúng tôi, cũng như quan tâm đến các dịch vụ khách của chúng tôi trên google maps, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc sms qua cá ứng dung như Zalo, Viber, Whatsapp và Telegram, các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button