Đánh giá địa điểm thêm tính năng đánh giá phụ, cho 1 một số loại hình doanh nghiệp

Google đang được cho là yêu cầu các local guides khi đánh giá các địa điểm nào đó hãy đánh giá thêm một số chi tiết về địa điểm đó, đây là một ví dụ chi tiết về việc một local guides đã được google đánh giá về một khách sạn, với yêu cầu đánh giá thêm về nhà vệ sinh của khách sạn hoặc có thân thiện với chó không.

review chi tiết

Trước khi được yêu cầu đánh giá chi tiết về việc này thì các bạn khi đánh giá về khách sạn đó, hoặc nhà hàng nào đó google maps sẽ đưa ra nhiều lựa chọn để các bạn có thể thêm đánh giá phụ vào địa điểm này.

review chi tiết

Chúng ta có thể thấy rõ việc google hiện chữ (Beta) đó là phiên bản được thử nghiệm giới hạn trong một khu vực nào đó hoặc số lượng thành viện được googel thử nghiệm trong việc tăng đánh giá google maps cho các địa điểm.

Điều này hoàn toàn mới, trong việc tăng đánh giá cho các doanh nghiệp địa phương, đặc biệt hơn nữa nếu các doanh nghiệp có thể thử nghiệm trong việc làm review google maps giá rẻ, thì các bạn sẽ thu thập được rất nhiều phản hồi từ việc thử nghiệm thêm một số review nhỏ hơn hay nói đúng hơn review chi tiết hơn

Việc tăng review trên google maps rất quan trọng,nó quyết định hành vi của người dùng xem họ có mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp hay không, nhờ vào số lượng review 5 sao cũng như nội dung các review đó, hơn nữa google cũng đánh giá rất cao những doanh nghiệp có số lượng review nhiều hơn, có nội dung review chi tiết hơn, nếu các bạn chưa tin các bạn có thể xem hình ảnh bên dưới.

review chi tiết

Qua hình ảnh bên trên chúng ta có thể thấy, số lượng được đánh giá đầu tiên, sau đó là nội dung review có liên quan đến từ khoá, chỉ cần đó để hiểu google đang nhắm tới những gì để sếp hạng maps trên thuật toán tìm kiếm doanh nghiệp như thế nào.

Đừng quên theo dõi chúng tôi, để có thể cập nhập được những thông tin mới nhất, đang thử nghiệm, để các bạn có thể là người dẫn đầu những xu thế mới mà google đang chuẩn bị áp dụng.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button