Nếu bạn muốn đánh giá một địa điểm 5 sao trên Google maps.

Với những doanh nghiệp được đánh giá 5 sao là một điều cực tốt đối với địa điểm đó, nhưng để đạt được 5 sao như vậy, bạn cần có những nỗ lực và cố gắng rất nhiều, nhưng để có thể đạt được 5 * thì cũng có cách bạn, đó là làm dịch vụ review 5 sao của chúng tôi.

xác minh doanh nghiep

Với dịch vụ review 5 sao chúng tôi sẽ đánh giá cho bạn những bài viết chất lượng giúp khách hàng có thể có cái nhìn nhận một cách có thiện cảm với bạn.

Đánh giá một địa điểm 5 sao.

xác minh doanh nghiep

Việc đánh giá này giúp bạn có được những khách hàng tiềm năng, khi họ đọc những đánh giá về địa điểm cũng như sản phẩm của bạn, khi chúng tôi làm dịch vụ seo địa điểm cho bạn.

Tại sao google lại coi đánh giá 5* là tốt.

Việc google mới cập nhập thuật toán đó là những gì khách hàng phải trải nghiệm thực tế thì mới đúng, với những thuật toán mới Google đã áp dụng trí tuệ nhân tạo vào đẻ quét xem có phải đánh giá đấy là thật hay là ảo.

Nếu bạn muốn đánh giá một địa điểm 5 sao trên Google maps.

Ví trí trên google maps khi bạn đánh giá 5 sao 1 địa điểm.

Những gì nó có thể quét được để xác minh được là thật là ảo nó dựa vào những yếu tố sau.Vị trí: Trước đây bạn đã từng đến đây, hoặc đang ở đây, không khó để nó phát hiện bạng đang ở đó tại thời điểm hiện tại.Chính vì vậy trên máy không có vị trí bạn từng đến hoặc đang ở mà lại review vế vị trí đó thì google sẽ không tính review đó.

Thiết bị của bạn khi bạn đánh giá 5 sao 1 địa điểm.

Dựa vào địa chỉ MAC của thiết bị, Mỗi máy có một địa chỉ MAC vì vậy một máy không thể có hai bình luận tốt về một địa điểm, đó là lý do đánh giá cao những địa điểm 5* là vậy. Nếu bạn dùng một máy đánh giá 2 lần ở 2 tài khoản khác nhau google sẽ không tính tài khoản thứ 2

Địa chỉ IP của bạn khi bạn đánh giá 5 sao 1 địa điểm.

Nếu trong một máy bạn có thay đổi MAC đi nữa thì nó lại dựa vào IP của nhà cung cấp viễn thông. mỗi ISP sẽ cung cấp cho một đường truyền một địa chỉ IP vì vậy nếu một địa ip mà nhiều đánh giá tốt về địa điểm thì cũng không được tính.

Lịch trình của bạn khi bạn đánh giá 5 sao 1 địa điểm.

Trên thiết bị của bạn mỗi lần đi đâu và đến đâu rât có thể bạn không tắt vị trí thì google nó sẽ thu thập được thông tin, nếu bạn chưa từng đến địa điểm trên lịch trình đó, thì bạn review rất có thể không được. lúc đó review của bạn được tính là spam và nó sẽ lọc review đó của bạn, chính vì vậy khi bạn muốn review địa điểm nào đó hãy bật định vị lên nhé

Tổng hợp các yếu khác trên thiết bị của bạn khi bạn đánh giá 5 sao 1 địa điểm.

Nhiều lúc nó còn dùng tất cả các cách trên và một số cách khác nữa, mà khi bạn đã lướt website hãy truy cập wifi ở những điểm bạn đã đến để nó xác định chính xác bạn đã từng trải nghiệm địa điểm bạn đánh giá,hoặc bạn có thể tìm dịa điểm cần đánh giá, sau đó chọn tìm đường, đó cũng là cách để bạn đánh giá review 5 sao các bạn ạ

Đó là lý do chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá review 5* chất lượng cao.

Nếu bạn không tin bạn cứ thử dùng máy tính của bạn đánh giá một địa điểm với 2 user xem.

đánh giá dịch vụ

Vậy các bạn đừng quên tạo địa điểm trên google map nhé, nếu bạn chưa có địa điểm trên google map, hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn có địa điểm trên google map.

đánh giá địa điểm

Nếu địa điểm của bạn có những đánh giá tốt từ hơn 100 khách hàng, thử hỏi một câu khách hàng khi họ sẽ tin bạn ngay thôi, và họ sẽ mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thấy tuyệt vời không.

Khi có những đánh giá tốt thì bạn sẽ được :

➤ Rate/Review Google Map là thước đo để khách hàng quyết định đến hay không đén.

➤ Niềm tin của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ

➤ Giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trên Google, tiếp cận và khai thách hàng ngàn khách hàng.

➤ ➤ ➤ Cạnh tranh trực tiếp với đối thủ.Chi phí bạn chỉ mất một lần và được mãi mãi.

Bạn vẫn đang lưỡng lự chọn dịch vụ. bạn hãy suy nghĩ về chúng tôi, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn.

Uy tín: Đó là yếu tố hàng đầu mà dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao google map có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi

➤ Chất lượng: Dịch vụ đánh giá sao trên google map luôn cam kết về chất lượng đánh giá 5 sao trên google map là người dùng thật, 100% người Việt nam, hoặc có thể là người nước ngoài theo yêu cầu của quý khách’

➤ Nhanh chóng: Thực hiện ngay các yêu cầu của quý khách khi quý khách đặt hàng

➤ An toàn: Lượt đánh giá 5 sao thật và tự nhiên nên an toàn cho trang việc tăng lượt đánh giá google map , không bị giảm đánh giá.

➤ Hiệu quả: Tạo được uy tín cho địa điểm Google Map của bạn, tăng ý kiến phản hồi tích cực khi đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

➤ Bảo mật: Dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao google map cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của quý khách.

Đừng quên dịch vụ đánh giá địa điểm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp, giá cả bao giờ cũng đi kèm với chất lượng các bạn nhé.

Với kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực làm dịch vụ seo seo địa điểm chúng tôi sẽ giúp bạn có những khách hàng tiềm năng tự tìm đến bạn một cách tự nhiên nhất, đó là những gì mà dịch vụ chúng tôi đem lại cho bạn.

Hãy liên hệ tới chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn đánh giá 5 sao một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp đạt kết quả cao nhất trong việc tận dụng ưu thế của google maps.

Contact Me on Zalo
Call Now Button