Bạn nên kiểm tra trên google maps xem mình có một “phiên bản khác” khi google chụp không nhé.

Mới đây một TikToker phát hiện ra mình “phiên bản khác” trên Google Maps khi cô ấy lấy hàng mang đơn đặt hàng giao cho người vận chuyển, trong lúc chờ người vận chuyển đến thì google maps đã thu được khoảnh khắc đó, tiktoker này đã đăng lên tiktok , sự việc đang được nhiều xem và phản hồi về sự ngộ nghĩnh của google maps đem lại cho chúng ta.

Chế độ xem phố của Google

Sau khi đăng lên chỉ vài tiếng đồng hồ thì có hàng trăm comment và hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như hàng trăm nghìn thả tim về những bức ảnh mà TikToker @xmandahx, Tính năng street View của google quay được thấy cảnh quay cô ấy trên chế độ xem phố đang nắm chặt một chiếc túi mang đi màu đỏ. Cô ấy đứng, không mỉm cười, đầu và cổ hơi cẩu về phía trước trên ngực trong khi mặc một bộ đồ len màu hồng, cùng với đó là đôi dép lê.

Mời các bạn xem video để thấy những gì thu vị khi google maps đem lại cho chúng ta

Rất nhiều người có bình luận ngộ nghĩnh đang yêu về video của cô ấy trên tiktok, có thể nói rằng bạn cũng có thể được vô tình google chụp lại, những khoảnh khắc đáng yêu thì sao.

Chế độ xem phố của Google

Hiện tượng lạ lùng này cũng xảy ra ở trên các khu vực ven biển hoàn hảo như tranh vẽ điển hình của Majorca, các nhà thám hiểm đã bắt gặp những hình ảnh đáng kinh ngạc khi khám phá số hòn đảo Tây Ban Nha thông qua google maps. Những người sử dụng Chế độ xem phố của Google để khám phá một số hòn đảo, trong đó có hòn đảo Balearic của Tây Ban Nha đã phát hiện ra không chỉ một mà là hai hình ảnh được google chụp lại.

Chế độ xem phố của Google

The Sun đưa tin rằng những bức ảnh được chụp lại từ google maps và đăng trên Reddit là những bức ảnh từ bãi biển Cala Na Clara trên bờ biển phía đông của hòn đảo, Bức ảnh ghi lại một phụ nữ gần như khỏa thân trên một chiếc ván chèo. Người phụ nữ được chụp ảnh đang lộn ngượi đầu, hai chân giơ lên trời trong khi thực hiện một số yoga nhẹ, trái ngược với việc sử dụng ván trèo thuyền đi đâu đó.

Google maps ngoài giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, cũng như giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tăng đánh giá trên google maps, thì google maps cũng mang lại cho chúng ta có những trải nghiệm khá thú vị, có thể trong lúc bạn khám phá địa điểm nào đó hoặc bạn có nổi tiếng bất kỳ lúc nào theo cả hai hình thức, tích cực và tiêu cực, lời khuyên từ tiktoker này đó là hãy tìm chính mình trên googel maps xem.

Chế độ xem phố của Google

Biết đâu chúng ta lại tìm thấy “phiên bản khác” của chúng ta mà chúng ta không biết, nhưng google maps lại chụp được những hình ảnh đó thì sao, hãy bắt đầu bằng việc tìm chính chúng ta thông qua tính năng Chế độ xem phố của Google của google maps

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button