Công cụ kiểm tra URL của google trong Google Search Console đang gặp một số lỗi.

Hiện tại mình có nhận được thông báo từ google rằng tính năng kiểm tra URL trong Google Search Console hiên tại đang gặp một số lỗi, cùng với đó có rất nhiều người dùng thông báo rằng họ check url của website gặp một số lỗi.

Đây là thông báo của google về lỗi kiểm tra URL trong Google Search Console.

Có thể bạn không thấy lỗi khi bạn không kiểm tra url, nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn làm vậy trong thời điểm lúc này cũng vậy, nó chỉ phát sinh lỗi ngẫu nhiên, Google đang nỗ lực khắc phục sự cố. Ngoài ra, nếu bạn lấy dữ liệu từ API Search Console, thì bạn có thể cần phải xem lại dữ liệu đó xem chắc chắn có gặp vấn để lỗi này không.

Lỗi kiểm tra URL trong Google Search Console ở đâu.

Tính năng này có lẽ không ảnh hưởng gì đến google maps, nhưng nếu những ai làm dịch vụ seo thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng nó rất nhiều, việc Google Search Console, giúp ích rất nhiều trong việc phân tích website các bạn rất nhiều, nếu thực sự là một chủ doanh nghiệp thì website rất quan trọng, nó cũng giúp địa chỉ maps của doanh nghiệp lên top nếu website của của bạn được tối ưu hóa.

Maps hỗ trợ để tăng traffice cho website, và website cũng tăng uy tín với các từ khóa cần seo đối với google maps, rất nhiều, chính vì vậy các bạn nên để ý tăng uy tín cho website các bạn nhé.

Đừng quá lo lắng nếu bạn gặp lỗi như vậy, google nó xử lý rồi, hãy yên tâm vào theo dõi, những gì google cập nhập và lúc nào xong google sẽ thông báo và các bạn có thể quay lại check lại.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button