Google map chuẩn bị tung ra huy hiệu đảm bảo cho doanh nghiệp.

Có lẽ Google đang tiến hành cấp huy hiệu cho các doanh nghiệp uy tín cũng như cung cấp dịch vụ trả phí cho các doanh nghiệp, nhằm phát triển dịch vụ đi kèm trên google map, nếu doanh bạn tìm kiếm trên google doanh nghiệp nào có dấu tích xanh điều đó giúp khách hàng tin tưởng hơn, huy hiệu đảm bảo đã có trên facebook và trên youtube đã lâu, giờ là lúc google ngắm đến Google map.

Trong một diễn đàn nhỏ của những người chuyên làm google map, có nói đến về việc google map chuẩn bị tung ra dấu xác minh tích xanh cho doanh nghiệp.

Không biết điều kiện để doanh nghiệp có thể đươc tích xanh là thế nào, có thể nó đạt được bao nhiêu review 5 sao hay số lượng review như thế nào thì không biết, hoặc có thể nó sẽ tính phí để cho google gắn mác doanh nghiệp đảm bảo, có lẽ một thời gian nữa mình sẽ cập nhập các yêu cầu để đạt được tích xanh các bạn nhé.

Google map chuẩn bị tung ra huy hiệu đảm bảo cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên có tích xanh:

Có lẽ google trước khi tung ra dịch vụ nào cũng được nghiên cứu rất kỹ, điều đó là luôn luôn đúng mà thôi, có lẽ tích xanh cho doanh nghiệp trên google là tự nhiên mà thôi, nếu trong 2 doanh nghiệp khác nhau, có một doanh nghiệp có tích đảm bảo trên doanh nghiệp của họ, thì đương nhiên tỷ lệ khách hàng chuyển đổi sẽ nhiều hơn là cái chắc, đó có lẽ là mục đích google nhắm tới.

Việc nắm bắt tâm lý khách hàng, cũng như giúp khách hàng phân biệt được doanh nghiệp nào thương hiệu hay uy tín, cũng là cách google tạo niềm tin cho khách hàng vào google, dấu tích xanh là sự phát triển tiếp theo mà google đang hướng tới, hy vọng google sẽ có những chính sách rõ ràng để những doanh nghiệp đạt được tích xanh đó.

Kết luận: Khi nào có chính sách để đạt được tích xanh thì có lẽ anh em seo google lại có việc để làm vì những gì ông google tung ra, nhưng các bạn hãy theo dõi website bên mình bên mình sẽ cập nhập cách để đạt tích xanh cũng như cách làm thể nào để tỷ lệ chuyển đổi cao qua google map các bạn nhé.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button