Đánh giá của bạn không hiển thị trên google maps, bạn không quản lý được maps của bạn, hãy kiểm tra lý do tại sao.

Chúng tôi gặp rất nhiều câu hỏi về vấn đề tại sao đánh giá của khách hàng lại không hiển thị trên google maps, rồi các cộng tác viên của chúng tôi cũng vậy, không hiểu lý do vì sao nó lại không hiển thị khi vừa đánh giá doanh nghiệp, dưới đây là một số hình ảnh mà khách hàng và ctv đã than phiền về điều đó.

Đó là nhiều người gặp phải, đặc biệt hơn nữa là rất nhiều khách sử dụng nhiều cách để tăng đánh giá google maps, nhưng vẫn không nhận được review thì có thể bạn gặp các trường hợp sau đây.

Đánh giá của bạn không hiển thị trên google maps, bạn không quản lý được maps của bạn, hãy kiểm tra lý do tại sao.

Đặc biệt hơn nữa, đó là nhiều tài khoản đang quản lý maps, lập tức nhận được thông báo là tài khoản này không thể quản lý maps nữa, mà không hiểu lý do.

tài khoản bị phạt

Để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục hiện tượng này thì không biết hỏi ở đâu, giờ thì chúng tôi sẽ chia sẻ những gì chúng tôi biết cho các bạn và cách kiểm tra và khắc phục nó, qua đó các bạn có thể biết được lý do chúng ta cần phải làm bài bản từ đầu, đừng vi việc thu thập đặc biệt là tăng đánh giá google giá rẻ, sẽ dẫn đến hậu quả cho maps của doanh nghiệp mình.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các nguyên nhân tài khoản hoặc maps bị phạt, dẫn đến maps không lên được review và tài khoản của bạn không thể đánh giá được, hoặc không thể quản lý doanh nghiệp được

1./ Maps của bạn đang bị phạt, 1 phần hay nhiều phần

Cái này thì phải kiểm tra kỹ thì mới biết được, vì trước đây mình đã có viết về việc google áp dụng phạt maps của doanh nghiệp một phần hay nhiều phần tuỳ theo mức độ nghiêm trọng của maps mà google đưa ra hình phạt, nếu có thể bạn có thể đọc bài Đánh giá địa điểm không lên, coi chừng Google Maps bạn đang bị phạt.

2./ Nếu tài khoản khác review maps vẫn được, mà tài khoản của bạn review không được thì tài khoản của bạn đang bị phạt.

Tài khoản của bạn bị phạt không lên được review có thể nhiều nguyên nhân, nhưng để biết làm sao tài khoản của mình có bị phạt hay không thì làm thế nào, đó là điều mà rất khó ai có thể cho bạn biết, nhưng hôm nay bên mình có cách để cho bạn biết là tài khoản của bạn có bị phạt không lên được review hay không.

tài khoản bị phạt

Để biết tài khoản của bạn có bị hạn chế review cho google maps không, hay làm theo chúng tôi, đó là truy cập vào đường link dưới đây.

https://myaccount.google.com/restrictions

Nếu bạn nhận được thông báo bằng tiếng Anh như thế này.

tài khoản bị phạt

Thì chúc mừng bạn, bạn có thể review các doanh nghiệp thoải mais, vì google đã thông báo rằng tài khoản của bạn không bị hạn chế

tài khoản bị phạt

Còn nếu bạn nhận được thông báo như thế này, thì bạn cần thay tài khoản khác, hoặc kháng cáo lên google về các dịch vụ mà google đang hạn chế bạn.

tài khoản bị phạt

Trong thông báo google sẽ cho biết tài khoản của bạn bị hạn chế dịch vụ gì, từ ngày nào, đó là một cách giúp bạn giải quết các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn.

Nếu bạn gặp vấn đề gì về tài khoản hoặc maps thì có thể liên hệ hoặc gửi tin nhắn qua zalo hoặc whatsapp qua số 08.1234.0123 để chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, hoặc các bạn có thể bấm theo dõi chúng tôi trên website hoặc trên các nền tảng mạng xã hội, các bạn sẽ được cập nhập những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button