Mua đánh giá ( review) 5 sao trên Google Maps, sao cho an toàn cho map.

Đánh giá 5 sao là một điều rất tốt cho địa điểm của bạn trên google maps, chúng tôi luôn luôn khuyến khích các bạn, nếu mời được các khán giả, hay khách hàng đã đến cửa hàng của mình hãy đánh giá cảm nhận của họ về địa điểm của mình là tốt nhất, nhưng không phải ai cũng làm được, chủ doanh nghiệp nào cũng làm được, vì họ quá bận, khách hàng cũng qua bận mà lại không biết đánh giá, vậy giải pháp ở đâu để cho những chủ doanh nghiệp của thể có những đánh giá trải nghiệm trân thật nhất về những trải nghiệm của khách hàng đó.

Vậy tại sao bạn lại nên mua đánh giá 5 sao trên google maps, hãy vui lòng đọc phần bên dưới để biết tại sao các bạn nên làm vậy.

Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps

Với địa điểm trên google map giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất như nghề làm nối mi đẹp, hoạc in nhanh thì google map rất hiệu quả, nhanh nhất là điều không thể bàn cãi, nếu các bạn còn chưa biết tận dụng ưu thế về google maps đối với doanh nghiệp thì thật đang phí.

1./Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps là một kênh đầu tư hiệu quả đối với kinh doanh online

Bạn nên xem lại cách đầu tư và kinh doanh trên mạng đi, google maps là một kênh bán hàng hiệu quả mà lại tốn rất ít chi phí, đó là lý do tai sao mình khuyên các bạn nên đầu tư vào google map.

seo google map

Các bạn chỉ cần nhìn qua hình ảnh để thấy rằng google maps nó chiếm ưu thế như thế nào khi khách hàng tìm kiếm trên google, google map sẽ được lên top đầu mà bạn lại không phải tốn chi phí chạy quảng cáo, đó là lý do tại sao các bạn nên đầu tư vào google map để chiếm ưu thế trong việc tiếp cận khách hàng, một lượng lớn khách hàng đang ở ngoài kia mà các bạn không sử dụng và tận dụng ưu thế và chi phí cực rẻ của google maps để kéo khách hàng về mình.

2./ Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps bạn phải tạo doanh nghiệp trên google.

Nhiều người đọc đến đây đặt câu hỏi, tạo map doanh nghiệp thế nào ?, thật là câu hỏi rất đúng, nếu bạn chưa làm google maps thì điều đó là điều hiển nhiên, vậy tạo map doanh nghiệp như thế nào để có giúp bạn quảng bá doanh nghiệp trên thế giới mạng rộng lớn này. Có rất nhiều cách tạo map doanh nghiệp nhưng mình xin nêu ra các cách tạo map doanh nghiệp dưới đây để các bạn có thể lựa chọn cách tạo map cho doanh nghiệp của bạn.

A./ Tự ghim doanh nghiệp của mình lên google map.

Việc tự ghim doanh nghiệp của mình lên google map khá đơn giản, bạn chỉ cần vào google maps sau đó tìm đến tuyến phố, con đường hay khu vực mình muốn tạo địa điểm map sau đó nhập thông tin vào là ok, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm chi tiết qua điện thoại để các bạn có thể tự làm được mà không còn vướng mắc gì.

Bước 1: Mở ng dụng Google Maps

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 gạch bên góc trái màn hình.

Bước 3: Kéo xuống dưới chọn Thêm địa điểm bị thiếu.

Bước 4: Điền tất cả các thông tin > Chọn Gửi

Lưu ý: Ngoài việc nhập địa điểm bằng văn bản, bạn cần kéo di chuyển chấm đỏ trên bản đồ tới đúng vị trí bạn cần tạo > Nhấn Xong.

Bước 5: Khi đề xuất thêm địa điểm mới được xác nhận, Google maps sẽ gửi thông báo nội dung được chấp nhận.

Tại sao mình lại khuyên bạn ghim doanh nghiệp, nó có lý do giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng 1 cách tự nhiên mà ở phần sau mình sẽ nói cho các bạn biết, việc còn lại là xác minh map đó mà thôi, xác minh được lúc đó mình sẽ toàn quyền quản lý maps, bạn có thể thêm thông tin, sửa thông tin, và xóa map cũng được.

3./ Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps cho Doanh nghiệp của mình khi được người khác ghim lên google map.

Cái này khá là tuyệt vời khi có một người ghim địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên google map, tức là bạn sẽ không phải ghim lên nữa, rất vui khi có người làm giúp bạn điều đó.

Tại sao lại có những trường hợp này, thường là doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến, nhưng chưa có địa điểm, những người làm local guides sẽ giúp google thêm các doanh nghiệp tại các khu vực mà họ đã đến, để giúp những người dùng sau đó tiếp cận doanh nghiệp của bạn tốt hơn, để được như vậy doanh nghiệp của bạn phải là doanh nghiệp đem lại nhiều điều cần thiết cho những người dùng.

Mặt trái của nó cũng không phải là không có các bạn nhé, việc doanh nghiệp của bạn nổi tiếng, sẽ có người ghim hộ bạn lên google, nhưng cũng có người thấy doanh nghiệp của bạn như vậy, họ cũng xác minh và cướp địa điểm của bạn trên google, điều đó thật tai hại phải không, chính vì vậy bạn nên chủ động xem map của bạn có hay chưa trên google maps, nếu có rồi hãy tìm cách quản lý nó, đừng để người khác quản lý.

Nếu hai cách trên quá khó đối với bạn trong việc xác minh để quản lý doanh nghiệp, thì hãy chọn giải pháp thuê người khách giúp bạn, họ sẽ giúp bạn giải quyết các rắc rối đó cho bạn.

4./ Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps dành cho những maps dùng phôi map để tạo và xác minh google maps.

Cái này thực sự các bạn nên để những đội chuyên nghiệp họ làm cho bạn, phôi này thực ra được google dành cho các doanh nghiệp trả phí, với các gói hàng tháng trên google map, trong đó có chức năng tạo địa điểm mà không cần xác minh.

Nếu bạn lựa chọn cách này thì rất nhanh tróng, nhưng cũng có điểm khá nguy hiểm đó là rất có thể bị bay map lúc nào không biết, khi họ biết doanh nghiệp này không phải tạo map cho doanh nghiệp chính chủ mà là kinh doanh dịch vụ xác minh map, nếu các bạn mua nên để nghị những người cung cấp dịch vụ xác minh map bằng phôi hãy bảo hành cho bạn, ngoài ra map được tạo bằng phôi tiếp cận khách hàng lâu hơn ghi map được tạo bằng cách ghim ở hai phần bên trên mình đã nói, việc ghim địa điểm bằng điện thoại bạn chỉ cần ghim xong nếu google chấp nhận bạn có thể tìm thấy ngay, nhưng dùng phôi map bạn sẽ phải mất thời gian làm seo địa điểm để lúc đó khách hàng tìm doanh nghiệp của bạn trên google map mới thấy địa điểm của bạn.

Nếu bạn có doanh nghiệp trên google map rồi, đâu là lý do để bạn có thể bán hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của bên bạn được, câu trả lời đó là review trên địa điểm

Đúng review địa điểm hay còn gói là đánh giá địa điểm rất quan trọng, vậy làm thế nào để có các review từ khách hàng về map của mình, cái này mình xin trả lời khá đơn giản, nếu các bạn biết cách, còn chưa biết cách các bạn có thể đọc tiếp phần tiếp theo để có những review về google map của bạn.

5./ Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google maps cần chuẩn bị để công cụ tiện lợi trong việc làm review 5 sao

A./ Rút gọn link google maps tiệm nail

Như tôi đã nói, không có website thì hãy rút gọn được link google map tuỳ chỉnh kia lại, để càng ngắn càng tốt ví dụ tội rút ngắn đường link phía trên kia lại bằng đường link sau:

Đây là đường link gốc: http://search.google.com/local/writereview?placeid=ChIJ-U0KghavNTERry60VVWRPZs

Đây là đường link đã rút ngắn: http://tiny.cc/seodiadiem

B./ Thiết kế mã QR code để tiện trong việc đánh giá.

Chúng tôi đã làm cho 1 tiệm nail, tiệm nail này tại Mỹ chúng tôi đã thiết kế mã QR đối với review như thế này, nếu không tin các bạn có thể quét thử. Ngay phần dưới đây.

Đây là link map của khách hàng Nail tại US

Link google map khi review: https://goo.gl/maps/5QtkMibTje2AmtRu9

Sau đó mình đã thiết kế mã QR cho họ, để khách hàng của họ dễ review chỉ với 1 thao tác.

Các bạn không tin các bạn có thể dùng điện thoại quét thử 2 mã trên xem có tiện lợi không, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ tăng review của chúng tôi.

6./ Các cách để có thể có những review trên google maps của doanh nghiệp bạn.

Để có nhiều review thì khá đơn giản bạn ạ, việc tăng review cho doanh nghiệp của bạn, bạn chỉ cần chăm chút và chiu khó bạn sẽ được những thành quả xứng đáng qua các cách sau:

A./ Tự mình review google map của mình:

Cái này hoàn toàn có thể các bạn nhé mà lại chủ động, như bài viết bạn đã biết cách review 5 sao chưa nêu lý do để giúp bạn review của của bạn hiển thị trên địa điểm doanh nghiệp của bạn, nó chúng là bạn có bao nhiêu thiết bị kết nối mạng, mỗi thiết bị đó bạn sử một tài khoản gmail, sau đó dùng tài khoản đó, đăng nhập trên thiết bị, sau đó đánh giá map của bạn, lúc đó review sẽ nổi lên thôi, nội dung review thì tùy các bạn, nhưng dừng viết ngắn quá, google nó không chấp nhận, thường thì mỗi người làm doanh nghiệp thường có hai thiết bị kết nối, ít nhất là 1 lap top và điện thoại thông minh rồi.

B./ Nhờ người thân review google map của mình:

Việc này giờ khá đơn giản nhất là việc giao tiếp bây giờ qua facebook hay zalo khá đơn giản, bạn chỉ cần kêu gọi trên zalo hoặc kêu gọi bạn bè người thân trên facebook vào đánh giá cho bạn, hãy chỉ cho các bạn hoặc người thân của bạn cách đánh giá hoặc cách tìm map doanh nghiệp của bạn, để họ dễ tiếp cận map của bạn hơn, nếu không bạn hãy chia sẻ link map của bạn lên facebook rồi kêu gọi vào review, thể nào chẳng có vài chục người vào review cho bạn.

C./ Kêu gọi khách hàng vào review cho bạn:

Nếu bạn có cửa hàng trực tiếp, hãy kêu gọi khách hàng khi ghé thăm cửa hàng của bạn hãy review cho bạn, hoặc bạn có thể chạy chương trình đánh giá google maps được tặng 1 cái gì đó, qua đó bạn sẽ thu được những review rất tuyệt vời, review này giúp bạn tối ưu hóa hay còn gọi là SEO google map một cách hiệu quả, để làm được việc này bạn có lẽ phải vất vả hơn rất nhiều về cách thuyết phục khách hàng bỏ chút thời gian ra để review địa điểm cho bạn.

D./ Vào hội nhóm trao đổi review google map.

Rất nhiều nhóm kết bạn, trao đỏi review trên google map, các bạn lên face để tìm thì có rất nhiều, việc trong nhóm càng nhiều người thì càng tốt, thực ra nó là trao đổi qua lại lẫn nhau mà thôi, bạn có 10 thiết bị, bạn review map cho người khách, thì người khác lại review lại cho bạn, 10 thiết bị bạn review cho 100 bạn trên nhóm, 100 người review trả lại 10 review lúc đó bạn đã có 1000 review rồi, rất tuyệt phải không.

Sau khi bạn làm hết những phương thức trên rồi mà chưa có được số lượng review như mong muốn thì lúc đó hãy nghĩ đến việc mua review trên google maps

F./ Mua đánh giá ( review) 5 sao trên google map.

Nếu thực sự bạn không có thời gian để tự làm review cho map của mình, thì bạn nên nghĩ đến Dịch vụ đánh giá google map, review google maps. sẽ giúp các bạn có thời gian để phát triển kinh doanh, hơn là nghĩ đến cách làm để có review cho google map, mỗi người có những chuyên môn khác nhau, thay vì đầu tư thời gian vào những việc không đúng chuyên môn, thì hãy sử dụng thời gian đó để kiếm tiền đúng chuyên môn nó còn sinh lời hơn rất nhiều với việc mình làm không đúng chuyên môn.

Với đội chuyên môn của bên mình thì có rất nhiều cộng tác viên với đầy đủ ngành nghề, với các thiết bị thật, người dùng thật, giúp cho việc các đánh giá địa điểm của bạn tự nhiên hơn, đa lĩnh vực hơn, mà vẫn đảm bảo không bị vi phạm của google dẫn đến khóa map.

Ngoài ra càng ngày các level của những người làm đánh giá sẽ lên cao, càng uy tín, thì những gì map bạn cũng nhận được uy tín, nếu map bạn có rất nhiều level guides cao vào đánh giá, thì ngoài việc giúp thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ bên bạn, nó còn giúp ích rất nhiều trong việc đẩy map của bạn lên top google tìm kiếm giống như thế này.

7./ Một việc mà đem lại rất nhiều lợi ích khi bạn mua đánh giá google maps

Nếu bạn đang có địa điểm mà cần mua đánh giá 5 sao google map thì đừng quên số hotline 08.1234.0123 hoặc các bạn có thể quét mã QR ở bên cạnh, hoặc add số zalo này vào để liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có giải pháp tư vấn cho bạn, cách review, cách xóa review xấu, cũng như cách chúng tôi đánh giá cho bạn thế nào, qua đó bạn sẽ hiểu vì sao chúng tôi làm được đánh giá 5 sao cho bạn giúp bạn tiếp cận hàng triệu người đang không biết bạn.

Contact Me on Zalo
Call Now Button