Đánh giá về sản phẩm” hoàn hảo” nó rất quan trọng vì được xếp lên top kết quả sản phẩm yêu thích.

Nhiều người có chia sẻ với mình rằng khi yêu cầu khách hàng đánh giá rất ngại sử dụng những từ hoàn hảo, tuyệt vời, thì bây giờ sau khi bạn đọc song bài bài này bạn sẽ phải suy nghĩ lại, vì đó là một yếu tố giúp sản phẩm của bạn lọt top các cản phẩm yêu thích khi google xếp hạng các sản phẩm yêu thích của khách hàng.

Rất nhiều người khi thu thập hay dùng cách nào đó để tăng review google maps, lại không quan tâm nhiều đến nội dung trong review thì đó là một cách mà các bạn đang lãng phí khi bạn tăng review google maps, vì google hiểu sản phẩm, hay địa điểm doanh nghiệp thông qua các đánh giá của các bạn, chính vì vậy việc để lại đánh giá với nội dung giúp google hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

Và đây là những những gì google sử dụng các từ những gì google hiểu về sản phẩm đó, đưa ra gợi ý cho khách hàng với những sản phẩm có từ liên quan đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đừng vì thế mà ngần ngại để những từ như tốt nhất, hoàn hảo nhất, dễ dàng nhất, nó sẽ được google đưa lên top sản phẩm yêu thích của khách hàng, một cách chi phí quảng cáo rất rẻ mà các bạn chưa biết để bán hàng.

Đừng quyên theo dõi chúng tôi để các bạn có thể có những thông tin mới nhất của google các bạn nhé.

1 thought on “Đánh giá về sản phẩm” hoàn hảo” nó rất quan trọng vì được xếp lên top kết quả sản phẩm yêu thích.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button