Khám phá địa điểm trên google được google lấy từ youtube, facebook và tiktok nữa.

Google đang thử nghiệm trong việc đưa ra những video ngắn về địa điểm trên google tìm kiếm bằng những video khám phá địa điểm được lấy từ các nền tảng xã hội khác, như youtube, facebook và tiktok, đây có lẽ là nhằm giúp người dùng khám phá nhiều hơn về địa điểm đó.

khám phá địa điểm

Khám phá địa điểm, đó là một thử nghiệm mới với những video từ những mạng xã hội, nhằm đem lại người dùng nhiều thông tin hơn, từ những video đó, có lẽ nhằm giữ chân người dùng ở lại website nhiều hơn, mình nghĩ đó là một cách mà google nhắm tới, nó cũng giúp người dùng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu ở những nơi khác, khi mà mọi thông tin về địa điểm đó từ những bài viết, hình ảnh kèm cả video nữa. Ngoài việc tăng review trên google maps, thì việc cung cấp thêm nhiều video trên địa điểm doanh nghiệp cũng là rất cần thiết ngay từ bây giờ.

khám phá địa điểm

Nếu nó được phổ biến rộng ra mình nghĩ các địa điểm, hay các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi rất nhiều vì thương hiệu quảng bá, có lẽ các bạn lúc này nên áp dụng chiến thuật marketing tổng thể nhằm quảng bá nhiều video hơn trên các nền tảng đem lại sự tiếp cận tốt nhất, cũng như có cơ sở dữ liệu để google thu thập.

Mời các bạn xem video để thấy google đang thử nghiệm khám phá địa điểm như thế nào.

https://youtube.com/shorts/Cp21NQLKjFQ?feature=share

https://youtube.com/shorts/FBZrtCisXLc?feature=share

Thử nghiệm này chỉ trên một bộ phận nhỏ người dùng mới nhìn thấy, rất tiếc nó lại chưa có tại Việt Nam, hy vọng nó sẽ sớm đưa ra mắt cho người giúp nhằm giúp doanh nghiệp có thể tạo thương hiệu nhờ những video này sẽ thú vị hơn nhiều.

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button