Google tung ra bản cập nhập, ưu tiên số lượng đánh giá, sẽ lên top xếp hạng trên google maps.

Vừa rồi rất nhiều người làm trong lĩnh vực tối ưu hóa google maps, cũng như quảng bá và kinh doanh trên google maps đã phát hiện ra việc google đã có thay đổi khá lớn trong việc xếp hạng các doanh nghiệp khi tìm kiếm trên google maps.

Review nhiều lên top

Đây là câu hỏi, của một nhóm chuyên làm SEO local, về sự tăng xếp hạng bất thường sau khi google có đề cập việc tung ra một thuật toán nhằm giúp đánh giá uy tín của những doanh nghiệp qua việc xếp hạng doanh nghiệp đó trên google maps.

Google tung ra bản cập nhập, ưu tiên số lượng đánh giá, sẽ lên top xếp hạng trên google maps.

Sau khi có câu hỏi, trên một nhóm các chuyên gia làm về seo local thì rất nhiều đã phản hồi về việc này và cho rằng đúng như vây.

Review nhiều lên top

Thông tin phản hồi của admin rõ rằng nói rằng “Vâng, tôi đang thấy một số khác biệt lớn trong một vài điểm mà tôi vừa kiểm tra…”

Review nhiều lên top

Tại Việt Nam mình cũng thấy vậy, đó là sự khác biệt hoàn toàn, tôi đã thử nghiệm tìm với từ khóa “Quán cafe” tại khu vực Hà Nội.

Review nhiều lên top

Hiện tượng này mới được các SEO Local phát hiện, nhưng nếu điều đó thì sẽ là một hơi bất công đối với những địa điểm không biết cách tăng review, mà lại chú tâm vào làm tăng uy tín website liên kết với địa điểm, hoặc độ uy tín bằng các hình thức khác đối với google maps, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi xem google có thay đổi hoặc cập nhập thể thay đổi gì đến xếp hạng không, cũng như google công bố rằng việc , có nhiều review chỉ là môt yếu tố trong xêp hạng mà thôi.

Review nhiều lên top

Qua các phần mềm theo dõi thì chúng ta có thể thấy nó đã thay đổi lưu lượng truy cập vào maps sau khi google cập nhập thuật toán.

Review nhiều lên top

Tuy nhiên, tác động đáng chú ý nhất là trong 48 giờ qua:

Review nhiều lên top

Như google công bố, thì review chỉ là 1 yếu tố mà thôi, thế nhưng giờ lại là yếu tố quyết đinh, chúng ta hãy chờ xem google có thay đổi hoặc cập nhập lại thuật toán xếp hạng cho doanh nghiệp không.

2 thoughts on “Google tung ra bản cập nhập, ưu tiên số lượng đánh giá, sẽ lên top xếp hạng trên google maps.”

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button