Xây dựng chiến lược nội dung để làm SEO địa điểm.

Chào các bạn, nói đến chiến lược SEO thì chúng ta không thể không nghĩ đến một công cụ mà chúng ta nói đến đó là seo địa điểm phải không nào. Rất nhiều bài viết đã nói về tác dụng của SEO điạ điểm rồi, nếu các bạn không biết bạn có thể tham khảo tại địa chỉ sau: https://www.seobenvung.com/kien-thuc-seo/dich-vu-seo-google-maps-seo-local-va-seo-dia-diem-doanh-nghiep.html

seo địa điểm

Với những gì chúng tôi đã làm được thì có thể nói các bạn cần có chiến lược làm nôi dung để giúp công việc SEO địa điểm lên top cũng như thống lĩnh các từ khoá lên top dễ hơn mà không phải vất vả nhưng seo từ khoá.

Vây làm thế nào để có thể làm nội dung cho website cũng như google map đê có thể đẩy địa điểm của bạn lên top google được, đó chính là điều mà chúng tôi sẽ chia sẻ giúp bạn các chiến lược làm nội dung để seo địa điểm lên top các bạn nhé

Xây dựng chiến lược nội dung để làm SEO địa điểm.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ và bạn đã kiệt sức vì cố gắng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trên toàn quốc trong các bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm, thì không có nơi nào tốt hơn SEO địa phương hay còn gọi là SEO local. Các chức năng SEO địa phương  còn gọi là SEO địa điểm, dựa trên các thuật toán khác nhau từ kết quả quốc gia, xác định các truy vấn cục bộ dựa trên ngữ cảnh và vị trí người dùng để mang lại cho người dùng ba kết quả địa phương hàng đầu “trong trang 1 của kết quả công cụ tìm kiếm (SERP), nhiều khi nó còn là vị trí số 1 của trang 1 kia các bạn ạ”.

seo google map

Nói một cách đơn giản, thực hành SEO địa phương có thể giúp bạn có được một lợi thế cạnh tranh quốc gia bằng cách giảm sự cạnh tranh chỉ đến địa lý địa lý của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần thực hiện một số điều, bao gồm thiết lập “trích dẫn địa phương hay nói cách khác, địa chỉ của bạn trên website cần phải chính xác, rõ ràng các chi tiết càng tốt” trên web, cập nhật trang web của bạn để phản ánh địa chỉ hiện tại và vị trí của bạn, và dĩ nhiên, kiếm được nhiều hơn và đánh giá tốt hơn của những người cũng như một đơn vị liên quan tới vị trí của bạn, đánh giá tốt cho bạn là một điều tuyệt vời.

Nhưng ngoài những điều đó, bạn sẽ cần một chiến lược tiếp thị nội dung mạnh mẽ (như với bất kỳ chiến dịch SEO nào) và với một chút liên quan đến địa phương, bạn sẽ cần nội dung cụ thể tại địa phương trên trang web của mình.

Làm thế nào “Địa phương hoá”  nội dung trên website của bạn

Có một số mục tiêu để đáp ứng với nội dung địa phương:

Tối ưu hóa từ khoá cục bộ. Thứ nhất, bao gồm nhiều từ khóa địa phương (chẳng hạn như tên thành phố, quận huyện hoặc vùng của bạn) có thể củng cố sự hiểu biết của Google về sự liên quan của doanh nghiệp đối với vị trí của doanh nghiệp và giúp bạn xếp hạng cho một phạm vi rộng hơn các truy vấn từ khoá.

Xếp hạng các từ khoá dài:

Bạn cũng có thể sử dụng các nội dung có liên quan ở địa phương để xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm dưới kết quả đầu tiên của gói 3 địa phương. Những thứ này sẽ bao gồm các bài viết như “Dịch vụ seo tốt nhất tại Hà Nội đó là SEO bền vững”. mời các bạn tham khảo bài viết : https://www.seobenvung.com/dich-vu-seo/dich-vu-seo-tai-ha-noi.html

Sự liên quan của địa phương.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng nội dung địa phương để nâng cao lòng trung thành và sự công nhận của những người đã biết bạn, là phương tiện ngoại vi để tăng danh tiếng, tiếp cận và đánh giá của bạn.

seo địa điểm

Để đáp ứng tất cả các mục tiêu này, nội dung của bạn nên tập trung vào một số khía cạnh về khu vực mà bạn hoạt động, nhưng có sự linh hoạt trong cách bạn có thể thực hiện việc này. tiêu biểu bài viết sau đây: https://giupviecnhatheogio.com/giup-viec-nha/giup-viec-nha-theo-gio-quan-hoan-kiem.html

Những gì không làm đối với làm SEO địa điểm

Nó dễ dàng hơn để giải thích những gì không làm với nội dung địa phương. Mặc dù điều quan trọng là bao gồm các từ khoá có liên quan đến vị trí địa lý của bạn, bạn không chỉ có thể bắt chước các từ khoá vào nội dung của bạn và mong muốn thấy kết quả tốt. Ví dụ: viết bài có tiêu đề “Làm thế nào seo lên top google ” sẽ không chỉ làm mất khách hàng của bạn mà còn có thể không làm tốt từ góc độ SEO.

Thay vào đó, đảm bảo từ khoá của bạn phù hợp với tự nhiên và có liên quan đến nội dung bạn đang viết.

Tại thời điểm này, bạn có thể bị nhầm lẫn về những gì có thể hội đủ điều kiện là nội dung “liên quan đến địa phương” hoặc không có ý tưởng  làm nội dung về cách tạo ra nội dung của doanh nghiệp bạn một cách nhất quán. Đó là lý do tại sao tôi đã đưa ra danh sách này để truyền cảm hứng cho quá trình bạn sáng tạo ra ý tưởng làm nội dung hay viết bài website của bạn:

Sự kiện địa phương:

Tùy chọn đầu tiên của bạn là tận dụng lợi thế của các sự kiện địa phương và dĩ nhiên với các sự kiện nổi bật của địa phương bạn hãy làm một bài viết của nó đó là một cách làm nội dung tốt nhất, có nhiều cách để thực hiện việc này. Để bắt đầu một cách dễ dàng, bạn có thể sử dụng chiến lược viết bài sau đó gửi đến các website của địa phương để  báo cáo tin tức rằng một sự kiện địa phương tồn tại và giúp quảng bá nó. Làm điều này giúp bạn thể hiện cam kết của mình đối với người dân địa phương và sự tham gia của bạn trong cộng đồng, nhưng bạn có thể đi xa hơn bằng cách thực sự tham gia vào sự kiện. Bạn có thể tài trợ sự kiện, thiết lập một một gian hàng nào đó chẳng hạn, hoặc có một trong các thành viên trong nhóm của bạn tham dự một cuộc hội thảo và báo cáo về nó. Bạn càng tham gia vào trong sự kiện, nó sẽ càng tốt  và bạn thậm chí có thể có nhiều bài đăng trong đó (báo cáo về sự kiện sắp tới, sau đó thực hiện một hồi tưởng về nó).

Thông báo của công ty.

Bạn cũng có thể sử dụng thông báo của công ty như là một cách để tạo nội dung địa phương, đặc biệt nếu đây là trụ sở chính của bạn hoặc địa điểm duy nhất công ty hay cửa hàng của bạn đang hoạt động. Đó là một cách lý tưởng là bạn nên tạo khung thông báo này, thông báo giới thiệu sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới, hoặc đạt được một mốc quan trọng. Khi bạn làm việc này, hãy đặt nó trong bối cảnh làm thế nào để cải thiện cộng đồng – điều này có tạo ra nhiều cơ hội kinh tế hơn cho khu vực không? Điều này có cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng xóm của bạn không? Bạn cũng có thể tổ chức sự kiện tại địa phương của bạn, chẳng hạn như hội thảo hoặc “một đêm vui vẻ gia đình” tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp bạn.

Vị trí cụ thể đặc biệt.

Bạn cũng có thể sử dụng các bài đăng để quảng cáo các đặc biệt địa phương, điều này hữu ích nếu bạn đang chạy một chuỗi với nhiều địa điểm khác nhau. Tại đây, bạn có thể sử dụng một từ khóa địa phương để giải thích vị trí cụ thể đó đang làm gì khác và khuyến khích mọi người tham dự. Hãy cẩn thận để giữ cho thông tin này, chứ không phải là quảng cáo, nếu bạn muốn giữ chiến lược  marketing tổng thể của bạn trong lĩnh vực tiếp thị nội dung.

So sánh doanh nghiệp.

seo địa điểm

Bạn cũng có thể sử dụng nội dung so sánh doanh nghiệp để thu hút thêm khách truy cập địa phương vào trang web của bạn. Đây là các bài đăng so sánh kiểm tra nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trong một ngành nhất định (bao gồm cả bạn), chẳng hạn như “Đào tạo SEO hiện nay như thế nào” các bạn thấy chi tiết bài viết này theo link sau: https://www.seobenvung.com/dao-tao-seo/dao-tao-seo-hien-nay-nhu-the-nao.html. Đừng quảng cáo quá mức khi mô tả về doanh nghiệp của bạn hoặc bạn sẽ biến mọi người đi. Thay vào đó, hãy là khách quan nhất có thể. Những bài đăng này rất phổ biến cho người dân địa phương cố gắng đưa ra quyết định mua hàng, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này để khiếu nại cho họ.

Xem xét địa phương.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng tin tức địa phương và các cân nhắc để tạo các bài đăng nhỏ thu hút sự quan tâm của cư dân địa phương của bạn. Ví dụ: có vấn đề lớn với giao thông, thời tiết bất thường, hoặc xây dựng mới mà bạn có thể nói về? Một lần nữa, bạn hãy sắp xếp nó theo cách phù hợp với độc giả địa phương của bạn.

Nội dung địa phương là rất quan trọng đối với SEO địa phương. Nó không phải là yếu tố duy nhất để xác định vị trí hoặc vị trí của bạn trong gói 3 địa chỉ được xếp hạng trên google map và chắc chắn nó không phải là trọng tâm độc quyền của chiến lược nội dung của bạn.

Nội dung cần phải được tự nhiên hoá.

seo địa điểm

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn và tần suất bạn sản xuất nội dung mới, nội dung cụ thể của địa phương có lẽ chiếm ít hơn một nửa tổng số bài đăng trên blog của bạn và đảm bảo đa dạng hóa các từ khoá và cụm từ bạn đang sử dụng, chính điều đó mà các bạn nên cần đến những đội ngũ chuyên nghiêp  bạn có thể xem bài viết này để biết cách họ làm chuyên nghiệp thế nào: https://www.seobenvung.com/kien-thuc-seo/dich-vu-seo-google-maps-seo-local-va-seo-dia-diem-doanh-nghiep.html để họ có thể giúp bạn seo địa điểm một cách chuyên nghiệp, cùng với đó giúp bạn tồn tại lâu và rất lâu trên địa chỉ goolge map, đó là lợi thế mà hiện tại các đối thủ chưa biết đến.

Chúc các bạn may mắn và hanh phúc

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button